BLV PUBG Mobile Sir Cloud dành nhiều lời khen cho hai đội tuyển Việt Nam tại 2023 PMSL SEA Fall

Nổi tiếng tại Malaysia với vai trò là nhà sáng tạo nội dung Esports và bình luận viên cho giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, Sir Cloud đã cực kì phấn khích khi có cơ hội chia sẻ về cảm nhận của mình sau một giải đấu thành công

Giải đấu 2023 PMSL SEA Fall diễn ra tại Malaysia được xem là một trong những sự kiện Esports lớn nhất trong năm, khi nó quy tụ 20 đội tuyển PUBG Mobile xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á cùng đến tranh tài.

Việc đại dịch COVID-19 qua đi giúp cho những người hâm mộ thể thao điện tử ngày càng có nhiều cơ hội hơn để trực tiếp đến và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích. Các bình luận viên cho những giải đấu Esports cũng vì thế mà càng thêm phần hào hứng, khi họ có thể trực tiếp cảm nhận sự hào hứng của người hâm mộ, và tính hấp dẫn qua từng ngày thi đấu.

BLV PUBG Mobile Sir Cloud dành nhiều lời khen cho hai đội tuyển Việt Nam tại 2023 PMSL SEA Fall

Sir Cloud, một trong những bình luận viên kiêm người sáng tạo nội dung nổi tiếng tại Malaysia, đã có cơ hội trải nghiệm bầu không khí hoành tráng đó với vai trò bình luận viên cho giải đấu 2023 PMSL SEA Fall.

Chia sẻ sau giải đấu, Sir Cloud khẳng định đã rất lâu rồi anh mới có lại cảm giác phấn khích khi bình luận trực tiếp như thế này. Mọi thứ cực kì tuyệt vời, từ sức nóng của các đội tuyển tham gia tranh tài, cho đến sự cổ vũ bùng nổ của khán giả, đặc biệt là trong ba ngày thi đấu Chung kết.

BLV PUBG Mobile Sir Cloud dành nhiều lời khen cho hai đội tuyển Việt Nam tại 2023 PMSL SEA Fall 2

Khi được hỏi về đội tuyển yêu thích, Sir Cloud khẳng định anh thích tất cả các đội tuyển PUBG Mobile tham gia giải đấu này, với những gì họ đã cống hiến cho người xem. Tuy vậy, anh cũng muốn nhìn thấy sự bất ngờ, và Genesis Esports chính là cái tên khiến anh bất ngờ nhất.

Về đại diện của nước nhà Malaysia tham gia 2023 PMGC, anh cho rằng cả SEM9 lẫn Voodo Alliance đều có cơ hội tỏa sáng, sau tất cả các trải nghiệm của họ tại vòng Chung kết lần này. Với đại diện của Việt Nam là Dingoz XavierSir Cloud nhận định họ có một đội hình rất chắc chắn và nhiều tiềm năng.

Tuy BN United không có suất tham gia 2023 PMGC, Sir Cloud cũng dành lời khen ngợi về màn tỏa sáng của họ trong giai đoạn tuần đầu tiên ở vòng loại. Anh nhận định họ sẽ phải tập luyện để duy trì sự ổn định nếu muốn có được những thành tích tốt hơn.

Về bản thân giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, Sir Cloud khẳng định đây là một cơ hội để các tuyển thủ Esports Malaysia và cả khán giả cho bạn bè quốc tế thấy được tình yêu của họ dành cho thể thao điện tử nói chung và PUBG Mobile nói riêng. Sự cuồng nhiệt thể hiện tại trung tâm thương mại Sunway Velocity Mall chính là bằng chứng rõ nét nhất.

BLV PUBG Mobile Sir Cloud dành nhiều lời khen cho hai đội tuyển Việt Nam tại 2023 PMSL SEA Fall 3

Chia sẻ một chút về tương lai, Sir Cloud cho biết anh muốn cống hiến nhiều hơn cho nền Esports của Malaysia, đồng thời cũng mong muốn sẽ có những lứa bình luận viên tài năng hơn xuất hiện, có thể đồng hành cùng anh và sau đó thế chỗ anh trong vài năm tới. Cuối cùng, Sir Cloud dành nhiều lời cảm ơn đến với các khán giả Việt Nam.

Anh tiết lộ bản thân mình đã từng tham gia bình luận tại giải đấu PMPL Việt Nam vào năm 2022, và anh thực sự choáng ngợp trước những cuộc thảo luận sôi nổi của cộng đồng hâm mộ PUBG Mobile. Anh hi vọng Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác sẽ cùng nhau giúp cho nền Esports SEA vươn tầm thế giới trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang