Riot bất ngờ thông báo The Guard bị loại khỏi mùa giải VCT 2024, ngay cả tuyển thủ cũng bất ngờ

Một tin tức gây sốc cho cả người hâm mộ và cả đội tuyển khi công sức của họ đã hoá thành hư vô ngay sau thông báo này.

Trong một thông báo gây sốc của mình, Riot Games đã tuyên bố rằng một trong những đội tuyển Valorant hứa hẹn nhất của khu vực Bắc Mỹ sẽ không có màn chào sân trong mùa giải 2024.

The Guard Valorant

Theo tuyên bố, The Guard, một trong những đội tuyển được người hâm mộ yêu thích đã không đáp ứng kịp thời hạn đồng ý với thoả thuận tham gia vào giải đấu "sau nhiều tháng và hàng loạt cuộc trò chuyện". Như một kết quả dĩ nhiên, họ sẽ không thể tham gia vào giải đấu VCT 2024 America Leagues, dẫn tới rất nhiều người hâm mộ phải sửng sốt.

The Guard Valorant

Thêm vào đó, không có đội tuyển nào được thăng hạng từ Challengers - bao gồm cả M80, chú ngựa ô từ giải đấu Challengers Ascension - xuất hiện trong mùa giải năm sau. Thay vào đó, Riot quyết định khởi động mùa giải với 10 đội như cũ, gây nên sự bất bình trong cộng đồng người hâm mộ Valorant. Với các tuyển thủ của The Guard, đây cũng là một tin tức vô cùng bất ngờ khi nhiều tuyển thủ nói rằng không ai trong số họ biết trước về quyết định này.

Michael “neT” Bernet đã cầu xin Riot cho The Guard cơ hội thi đấu tại VCT Châu Mỹ vào năm tới, trong khi Jonah “JonahP” Pulice tuyên bố rằng cả đội không hề biết rằng có thể có vấn đề tiềm ẩn khi họ tham gia giải đấu. Ethan Arnold của Evil Geniuses bày tỏ sự không hài lòng với toàn bộ tình huống này, đặt câu hỏi làm thế nào mà The Guard thậm chí đã vô địch Ascension, và Riot cũng không có giải pháp cho toàn bộ tình huống hiện tại trong trường hợp có vấn đề gì sai sót. "Các tuyển thủ đã tập luyện chăm chỉ trong cả năm với mục tiêu nhất định chỉ để giấc mơ bị xé toạc ngay trước mắt vào lúc cuối cùng, sau khi đạt được mục tiêu mình đề ra. Điều gì sẽ ngăn chặn việc này tái diễn trong tương lai? Chúng ta chỉ có đúng 10 đội Valorant trong nhượng quyền của Bắc Mỹ ư?" - Ethan nói trên mạng xã hội.

The Guard Valorant

Và thật sẽ là một trò hề nếu tất cả những tuyển thủ vô địch Ascension đã chiến đấu hết mình trong suốt năm nay, chỉ để không một ai có thể lên được cấp độ cao nhất vì hành động của tổ chức.

Xem thêm: Tin đồn về đặc vụ thứ 24 trong Valorant có kĩ năng chống đạn
Xem thêm: Nữ streamer thay đổi hình tượng sang kín cổng cao tường nhưng game thủ vẫn hết mực mê mẩn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cực ngọt: Siêu phẩm Sword Art Online chốt lịch phát hành tiểu thuyết riêng về cuộc sống tân hôn của Kirito và Asuna

Cực ngọt: Siêu phẩm Sword Art Online chốt lịch phát hành tiểu thuyết riêng về cuộc sống tân hôn của Kirito và Asuna

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thương hiệu giải trí tỷ đô "Sword Art Online" vừa khiến cộng đồng người hâm mộ toàn cầu vỡ òa trong hạnh phúc khi chính thức công bố kế hoạch phát hành cuốn tiểu thuyết thương mại mang tên "Sword Art Online: Sugary Days". Đây là tác phẩm độc quyền khai thác sâu vào những góc khuất ngọt ngào, bình dị nhưng không kém phần thú vị trong cuộc sống hôn nhân của bộ đôi nhân vật chính huyền thoại Kirito và Asuna.

Giải trí
Hacker tạo GPU từ 64.000 vi điều khiển giá rẻ

Hacker tạo GPU từ 64.000 vi điều khiển giá rẻ

quânQuân Kít

Thay vì sử dụng một GPU mạnh mẽ với hàng tỷ transistor như NVIDIA hay AMD, hacker phần cứng Matthias Balwierz – hay còn được biết đến với biệt danh Bitluni – lại theo đuổi một hướng đi hoàn toàn khác. Anh đang chế tạo một "GPU" từ hàng chục nghìn vi điều khiển RISC-V giá rẻ, trong đó mỗi con chip vừa đóng vai trò bộ xử lý, vừa đại diện cho một điểm ảnh trên màn hình.

Công Nghệ
Lên đầu trang