Tuyển thủ Valorant của KRÜ Esports qua đời ở tuổi 23

Chỉ mới vừa bắt đầu sự nghiệp không lâu, hành trình tuyển thủ của anh đã phải dừng lại trong sự tiếc thương của cộng đồng.

Tổ chức Valorant KRÜ Esports vừa thông báo rằng tuyển thủ  Santiago “DaveeyS” Galvis Ruiz đã qua đời một cách bi thảm ở tuổi 23.

DaveeyS

Tuyển thủ này đã là một phần không thể thiếu của đội hình kể từ tháng 10 năm ngoái và đã chinh chiến cùng đồng đội qua khá nhiều mùa giải. DaveeyS đã qua đời vào chủ nhật vừa qua, chỉ một ngày sau khi đón sinh nhật lần thứ 23 của mình. Theo tổ chức, nguyên nhân cho sự qua đời của tuyển thủ này là do mất bù - được mô tả dễ hiểu là một cơ quan trong cơ thể bị hỏng.

DaveeyS

"Không có cách nào để giải quyết ổn thoả chuyện này. Điều này khiến tất cả chúng tôi bối rối. DaveeyS là một tuyển thủ xuất sắc và là một đồng đội trên cả tuyệt vời. Với sự khiêm tốn và làm việc chăm chỉ của mình, anh ấy tự hào khi có thể truyền cảm hứng và đại diện cho đất nước cũng như khu vực của mình ở vị trí top đầu trên nền Valorant toàn cầu. Đó là giấc mơ của anh ấy và anh ấy đã biến nó thành hiện thực. Tất cả chúng tôi tại KRÜ sẽ cùng đồng hành với gia đình và bạn bè của anh ấy trong thời điểm khó khăn này và chúng tôi mong muốn cộng đồng hỗ trợ họ bằng sức mạnh và tình yêu."

DaveeyS

Đã có rất nhiều sự ủng hộ dành cho gia đình DaveeyS và tổ chức sau thông báo về sự ra đi của anh. Một số tổ chức như KOI, Furia, Talon Esports hay Heroic.... đã bày tỏ sự đồng cảm của họ đối với sự ra đi của anh trên các nền tảng xã hội. Đội hình của KRÜ đã có những màn thi đấu trong giải Last Chance Qualifier gần đây, giúp họ giành được một suất Champions.

Xem thêm: Valorant Champions lập kỉ lục mới với hơn 1 triệu người xem cùng lúc
Xem thêm: Tin đồn về đặc vụ thứ 24 trong Valorant có kĩ năng chống đạn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang