T1 sẽ thay đổi đội hình trong mùa giải VCT 2024 sắp tới sau màn trình diễn tệ hại tại Champions

T1 sẽ không còn một đội hình toàn Hàn Quốc, mở ra hi vọng có được thành tích tốt hơn vào năm sau.

Sau màn trình diễn đáng thất vọng tại VCT Champions 2023, T1 có thể sẽ thực hiện một số thay đổi sâu rộng đối với đội hình Valorant của mình trước năm mới.

T1

Theo báo cáo của phóng viên Naim “EnKay” Rosinski, T1 đang được đồn đoán rằng sẽ kí hợp đồng với IGL người Úc Nick “tixx” Quinn cho năm sau. Tổ chức nổi tiếng của Hàn Quốc cũng có kết nối với Ham “iZu” Woo-joo, tuyển thủ trẻ 18 tuổi đầy triển vọng đang thi đấu ở Nhật Bản, người được cho là sẽ đảm nhận vai trò linh hoạt trong đội hình.

T1

Tixx từng thi đấu trong giải Challengers Nam Á dưới màu áo Gods Reign trong năm qua, nhưng vẫn chưa chơi cho một đội hàng đầu nào trong thời gian anh làm tuyển thủ chuyên nghiệp Valoratn. Đây có thể là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tuyển thủ này khi đầu quân cho một tổ chức giàu truyền thống, nhưng anh cũng sẽ đối đầu với rất nhiều áp lực khi phải có được thành tích trong năm sau nếu như gia nhập.

T1

Kể từ đầu năm, T1 đã gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định ở cả đấu trường trong nước và quốc tế. Họ đã bị loại khá sớm tại giải đấu LOCK//IN 2023 ở São Paulo, hay VCT Masters Tokyo và gần đây nhất là tại Champions 2023 ở Los Angeles. Tại Champions, họ thậm chí còn không vượt qua được vòng bảng, không giành được chiến thắng nào trước FUT Esports trong loạt trận đối đầu.

Tuy nhiên, nhìn về mặt tích cực, T1 sẽ rất vui khi mở ra một chương mới với dàn tuyển thủ được đồn đoán. Ví dụ, nếu Tixx gia nhập, rào cản ngôn ngữ sẽ không thành vấn đề vì phần lớn đội hình của T1 nói tiếng Anh rất tốt và có thể giao tiếp với người chơi mới mà không gặp vấn đề gì. Điều này vô tình lại đặt ra một số câu hỏi về việc tuyển nào sẽ bị loại khỏi danh sách để nhường chỗ cho các thương vụ mới. Joseph “ban” Seungmin Oh hiện đang giữ vai trò controller của T1, nhưng với việc Tixx đóng vai trò tương tự, vị trí của tuyển thủ 23 tuổi trong đội hình có thể sẽ bị bỏ ngỏ.

Xem thêm: Tuyển thủ Valorant của KRÜ Esports qua đời ở tuổi 23
Xem thêm: Tuyển thủ chuyên nghiệp Valorant đang không vui vẻ lắm với lịch trình giải đấu VCT 2024

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang