Tuyển thủ Street Fighter 6 vừa thi đấu chung kết tổng vừa ôm con trong lòng

Một người chơi Street Fighter 6 đã thi đấu trong một giải đấu địa phương ở California trong khi ôm con trên đùi, và giành luôn chức vô địch.

Eduardo "PR Balrog' Pérez là một người chơi Street Fighter kỳ cựu, từng thi đấu trong trò chơi này và các tựa game đối kháng khác, bao gồm Marvel vs. Capcom, Killer Instinct và Mortal Kombat kể từ năm 2009. Trong suốt sự nghiệp của mình, PR Balrog đã được ký hợp đồng với Evil Geniuses và hiện thuộc Team Beast, một tổ chức thể thao điện tử của Nhật Bản, đồng thời cũng là quê hương của huyền thoại game đối kháng Daigo Umehara.

Street Fighter

Cựu chiến binh người Mỹ gốc Puerto Rico năm nay 36 tuổi và giống như nhiều đối thủ game đối kháng, anh có cuộc sống bên ngoài trò chơi - bao gồm cả việc nuôi con và làm việc tại NVIDIA với tư cách là Kỹ sư Đảm bảo Chất lượng. Vào ngày 7 tháng 9 vừa qua, anh đã ôm đứa con của mình tham gia vào trận chung kết tổng trước đối thủ, tạo nên thế trận 2 đấu 1 đúng nghĩa.

Street Fighter

Cuối cùng, anh đã chiến thắng đối thủ của mình là Miky 'Samurai' Chea với tỉ số 3-2 để lên ngôi vô địch. Chris Jones, một nhiếp ảnh gia kiêm game thủ thể loại đối kháng đã cho biết trên Twitter: "Tôi cảm thấy khó chơi game khi con mèo của tôi ngồi trong lòng mình và PR Balrog vừa ôm con vừa thi đấu trận chung kết, haha". 

Street Fighter

Các đối thủ trong trò chơi đối kháng nổi tiếng với những trò hề trên sân khấu khi thi đấu, cho dù đó là cởi áo trong một hiệp đấu căng thẳng, thi đấu với người khuyết tật hay sắp đặt những màn ăn mừng kỳ lạ nhất. Tuy nhiên, đây là một trong những phiên bản lành mạnh hơn của những trò hề này.

Xem thêm: Nam game thủ mù vô địch giải đấu Street Fighter 6 khiến người xem như vỡ òa vui mừng
Xem thêm: 'Dính chưởng' AI, người nổi tiếng toàn cầu trở thành chiến binh MK và Street Fighter!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang