Đội tuyển Valorant Evil Geniuses phải đối mặt với việc giảm lương hoặc rời tổ chức sau khi vô địch

Evil Geniuses đã cho phép các tuyển thủ Valorant tìm bến đỗ mới, hoặc phải chấp nhận mức lương thấp hơn cực kì nhiều so với hiện tại nếu ở lại.

Theo báo cáo từ Max Katz, tổ chức Evil Geniuses đã cho phép các tuyển thủ vừa vô địch Valorant Champions của mình tìm kiếm các cơ hội mới, hoặc nếu họ muốn ở lại thì phải bị giảm lương "một con số đáng kể".

Valorant drama

Báo cáo xuất hiện vài ngày sau khi EG thông báo loại bỏ đội hình dự bị của họ, bao gồm các trụ cột như Brendan “BcJ” Jensen, Jeffery “Reformed” Lu và Vincent “Apothen” Le. Cũng theo báo cáo từ Katz, một số thành viên của đội hình chính phía EG đã tweet những trạng thái khó hiểu, mà giờ thì người hâm mộ có thể nghĩ tới việc chúng liên quan tới vấn đề trong nội bộ.

Valorant drama

"Dù bạn có làm gì thì cũng không thành vấn đề. Chiến thắng không quan trọng. Tôi chỉ yêu năm 2023 và những người mà tôi chơi cùng bất kể chuyện gì", C0m - tuyển thủ của EG viết. Nhiều tuyển thủ khác cũng đăng tải những dòng tweet mang tính chỉ trích đội tuyển giữa những đồn đoán và rò rỉ hiện tại.

Valorant drama

EG vẫn chưa thông báo chính thức về sự ra đi của đội hình, cũng như chưa có thông báo liệu có tuyển thủ nào trong danh sách xuất phát được cho là sẽ ở lại cho mùa giải 2024 hay không, mặc dù đã được báo cáo rằng họ sẽ cắt giảm lương. Người hâm mộ cũng không chắc liệu EG có tiếp tục dự án 10 tuyển thủ mà họ đang làm hay không trong mùa giải kế tiếp.

EG chính là nhà vô địch của Valorant Champions 2023 - giải đấu chung kết thế giới của tựa game bắn súng đến từ Riot vừa kết thúc cách đây không lâu. Màn trình diễn của họ được khán giả gọi là điên rồ với những pha xử lí xuất thần từ tất cả các thành viên trong đội hình.

Xem thêm: Tin đồn về đặc vụ thứ 24 trong Valorant có kĩ năng chống đạn
Xem thêm: Nam tuyển thủ qua đời ngay sau khi hoàn thành ước mơ đến với giải VALORANT Champions 2023

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang