S0m chính thức rời đội tuyển Valorant NRG khi Bắc Mỹ đang dần trở nên hỗn loạn

Một trong những công thần của NRG đã chính thức rời bỏ tổ chức sau hơn 3 năm thi đấu dưới màu áo đội tuyển này.

Sau khi kết thúc mùa giải, tuyển thủ Valorant Sam “s0m” Oh đã hé lộ trên stream của mình rằng kế hoạch của anh trong thời gian còn lại sẽ tập trung vào công việc livestream trong khi chờ đợi một cơ hội thích hợp để chuyển đội, dấy lên tin đồn anh có thể rời khỏi NRG.

NRG Som

Và vào ngày 13 vừa qua, NRG thông báo rằng tuyển thủ này chính thức rời khỏi tổ chức, kết thúc 3 năm chinh chiến dưới màu áo NRG của S0m. "Cá nhân tôi nghĩ rằng, tôi biết điều này sẽ đến. Nhưng nó cũng là quyết định của tôi khi bước đi," S0m nói trong video chia tay của mình. "Vào năm tới, tôi sẽ lùi lại một bước và quyết định rằng mình sẽ chỉ stream mà thôi, và nếu như có một cơ hội ập đến, hoặc tôi thấy một cơ hội mà mình có thể nắm lấy, hoặc tôi tự tạo ra cơ hội, thì tôi sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp."

NRG Som

s0m đã ký hợp đồng với NRG từ cuối năm 2020 và đã trở thành thành viên chủ chốt của đội kể từ đó. Trong những mùa giải của mình, anh ấy cũng đã phát triển thành một trong những streamer lớn nhất của Valorant với các buổi phát trực tuyến thường xuyên thu hút hàng nghìn người xem. Ở mặt khác, NRG ký hợp đồng với phần lớn đội hình OpTic vào năm 2022, với s0m ở lại với đội và chuyển sang vai trò controller. NRG đã có nhiều màn trình diễn chắc chắn trong suốt năm 2023, với vị trí thứ hai tại VCT Châu Mỹ và top 4 tại Master Tokyo. 

NRG Som

Tuy nhiên, đội đã kết thúc mùa giải 2023 với một kết quả đáng thất vọng sau khi bị Bilibili Gaming đánh bại hai lần liên tiếp, bị loại khỏi Valorant Champions ở vòng bảng. Một tuyển thủ khác của NRG, Ardis “ardiis” Svarenieks, cũng được cho là sẽ quay trở lại EMEA và ký hợp đồng với các đồng đội FPX cũ của anh ấy trong màu áo NAVI. 

Xem thêm: Riot cần phải nhúng tay vào Valorant chuyên nghiệp khi các tổ chức đang huỷ hoại nền esports
Xem thêm: Đội tuyển Valorant Evil Geniuses phải đối mặt với việc giảm lương hoặc rời tổ chức sau khi vô địch

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang