Game thủ Valorant muốn Wingman được tăng sức mạnh để trở nên đa dụng hơn

Đã tới lúc mà anh chàng nhỏ bé cần phải được buff.

Với hai bản cập nhật đã được tung ra trong Valorant Act 7 Episode 2, Riot dường như đang quyết tâm cân bằng tất cả các bản đồ, đặc vụ để tựa game được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, theo người hâm mộ, có một trọng tâm mà họ cần chú ý tới: tăng sức mạnh cho người bạn đồng hành bé nhỏ trong lòng họ - Wingman.

Wingman Valorant

Một bài đăng trong cộng đồng Reddit Valorant đã thu hút người hâm mộ vì một gợi ý kì quặc rằng, ngoài việc đặt và gỡ spike, hãy cho Wingman cơ hội hồi sinh KAY/O trong khi đang ngã xuống vì dùng Ultimate của mình. Mặc dù bài đăng này có hàm ý đùa giỡn, nhưng rất nhiều game thủ đã đồng tình với ý kiến này, nói rằng nó thật tuyệt khi thấy Wingman có thể tương tác với nhiều vật thể hơn thay vì chỉ mỗi quả spike.

Wingman Valorant

Hiện tại, cánh tay phải của Gekko chỉ có thể thực sự tương tác với quả spike mà thôi. Anh chàng màu vàng nhỏ nhắn này có thể mang quả spike đến một địa điểm đã định ở bất kì bản đồ nào và đặt nó, đồng thời cũng có thể được triển khai để gỡ quả spike của đối thủ. Wingman cũng có thể được sử dụng mà không cần có quả spike với khả năng dò tìm kẻ địch là làm choáng chúng tạm thời.

Nhìn chung, Wingman là một anh chàng vui tính và nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích đối với tất cả game thủ Valorant. 

Wingman Valorant

Ví dụ, tại VCT Champions 2023 vừa qua, đám đông đã hò reo mỗi khi một tuyển thủ cử Wingman tiến lên để thực hiện một pha xử lí rõ ràng. Cho dù họ đang cổ vũ cho đội nào đi chăng nữa, họ vẫn dành một tình yêu nồng nhiệt cho anh chàng nhỏ bé này khi Wingman luôn cố gắng hết sức trong mỗi lần ra sân.

Xem thêm: Đội tuyển Valorant Evil Geniuses phải đối mặt với việc giảm lương hoặc rời tổ chức sau khi vô địch
Xem thêm: Làm cách nào để né flash của Gekko trong Valorant?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang