Cộng đồng CS2 cáo buộc những kẻ gian lận đang chễm trệ ngôi đầu trong bảng xếp hạng mới

Và tất cả những cái tên bị cáo buộc gian lận này đều đến từ Ấn Độ.

Mặc dù đã nâng cấp tính năng chống gian lận, nhưng những thành phần xấu xa vẫn đang gây ô nhiễm cho Counter Strike 2 khiến nhiều người chơi thất vọng.

Valve đã thay đổi hoàn toàn CS:GO bằng một phiên bản mới, nhưng những phàn nàn của người chơi vẫn giống như trước. Nhiều người chơi tỏ ra khó chịu khi những thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của CS2 lại bị nắm giữ bởi những kẻ gian lận nổi tiếng, với tỉ lệ thắng hoàn hảo.

CS2 hack

Bảng xếp hạng của CS2 là một cách tuyệt vời để giới thiệu những người chơi xứng đáng trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Hiện tại, Kurosaki và Bobosaur là những cái tên đang ở thứ hạng cao nhất, nhưng nếu những kẻ gian lận tiếp tục không được chú ý thì không lâu nữa, bộ đôi này cũng sẽ bị truất ngôi.

Chế độ Premier được cho là một chế độ sạch sẽ, kĩ năng ở mức cao, giúp thúc đẩy người chơi làm tốt hơn so với việc lên được bậc rank cao nhất. Thật không may, những kẻ gian lận đang gây khó khăn cho những người khác trong việc chơi một trò chơi công bằng.

CS2 hack

ThourCS - một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng Counter Strike đã đăng tải bằng chứng cho thấy những game thủ đang đứng hạng 4 và 14 đang phải đối đầu với một kẻ gian lận trong chế độ Premier. Kết quả, game thủ có tên Rustic có tỉ lệ thắng 100% đã áp đảo hai game thủ này. Thật trùng hợp, Rustic đang chung tổ đội với một game thủ có nickname Venom - vốn đang bị cáo buộc sử dụng phần mềm gian lận.

Cộng đồng game thủ Ấn Độ cũng nói rằng Venom là một kẻ gian lận nổi tiếng. Nhiều người nói rằng mình đã chơi cùng với hắn ta trong CSGO và những bình luận mắng nhiếc trong hồ sơ của Venom cũng là minh chứng cho sự gian lậ nnày. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào được cung cấp trực tuyến ngoài các cá nhân từng bị hạ gục trong sự tức tưởi khi gặp Venom trong các trận xếp hạng.

CS2 hack

Valve có lẽ đang cần thêm thời gian để tìm ra giải pháp thích đáng cho những trường hợp sử dụng phần mềm gian lận, hoặc những người chơi cùng tổ đội với những kẻ gian lận này.

Xem thêm: Người chơi CS:GO đang năn nỉ Valve thêm vào một tính năng duy nhất cho CS2
Xem thêm: Máy chủ của Counter Strike 2 vẫn vận hành ở 64 ticks khiến người hâm mộ khó chịu

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang