Game thủ Valorant đạt mức rank Immortal mà không dùng chuột truyền thống

Một trong những thử thách được coi là khó nhằn với rất nhiều người, nhưng một nam game thủ đã làm được.

Nếu đạt được mức rank Radiant là mục tiêu của nhiều người, hoặc game thủ có thể nghĩ rằng mình là một con quỉ thật sự, hãy dừng lại suy nghĩ đó khi một game thủ mới đây đã đạt được mức rank Immortal khi không sử dụng con chuột chơi game truyền thống, mà là chiếc bảng vẽ.

Valorant

Xếp hạng trong Valorant rất khốc liệt, đặc biệt là từ mức rank Diamond trở lên. Cuộc cạnh tranh giữa hai bên bắt đầu căng thẳng dần từ mức này, trong đó các vấn đề về di chuyển và kĩ năng sẽ trở nên khác biệt hơn rất nhiều so với các bậc rank thấp trong Valorant. Khi đạt đến mức rank Immortal, tiêu chí xếp hạng sẽ thay đổi hoàn toàn, khiến Valorant trở thành một trò chơi hoàn toàn khác và khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, streamer Kariyu101 đã chứng minh rằng Immortal không phải là điều bất khả thi khi bạn có năng khiếu. Ít nhất, anh chàng đã leo tới Immortal mà không dùng chuột truyền thống để chứng minh kĩ năng mới là thứ quan trọng. Tuy nhiên, cái giá 2 ngòi bút mà anh phải trả để đạt được mức rank này là thứ có thể chấp nhận được.

Valorant

Bài đăng của anh trên Twitter cũng nhận được sự phản hồi từ Riot Games, hi vọng anh có thể tiếp tục hành trình leo lên Radiant với chiếc bảng vẽ của mình. Kariyu cũng đã phải chăm chỉ cày xếp hạng trong 6 tháng trời trước khi lên được Immortal, điều này khiến thành tích của anh trở nên đặc biệt hơn. 

Kariyu không phải là người chơi đầu tiên đạt được một cột mốc Immortal bằng những phương pháp đặc biệt. Tuy nhiên, kết quả của anh chính là minh chứng cho sự chăm chỉ và thực lực của một game thủ có quyết tâm là như thế nào.

Xem thêm: Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao
Xem thêm: Game thủ Valorant muốn Wingman được tăng sức mạnh để trở nên đa dụng hơn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang