Game thủ Counter Strike 2 phát hiện easter egg tri ân CS:GO mà Valve cài cắm trong Inferno

Một chi tiết đã được game thủ phát hiện ra khiến cho cộng đồng không khỏi phấn khích.

Có vẻ như, bản cập nhật mới nhất của Counter Strike 2 đã thêm vào một easter egg khá thú vị cho bản đồ Inferno khi nó tôn vinh phần game Counter Strike: Source.

CS2 beta

Trong bản đồ Inferno, ẩn sâu trong khu vực Construction ở B-site, có một chiếc TV nhỏ hiển thị hoạ tiết đỏ và đen cho đến bản cập nhật ngày 13 tháng 9. Tuy nhiên, sau bản cập nhật mới nhất, TV không còn hiển thị điều này nữa. Thay vào đó, nó hiển thị menu chính từ tựa game CS:Source và hình ảnh này đã được đăng trên Reddit sau bản cập nhật mới nhất.

CS2 beta

Mặc dù Counter Strike: Source đã được ra mắt từ 2004, từ gần 20 năm trước nhưng người chơi vẫn cực kì yêu thích ý tưởng này. "Hoàn toàn hoàn hảo", một trong những bình luận được nhiều người ủng hộ nhất. Tác giả của bức ảnh này giải thích bạn phải đi xuyên vào bức tường mới có thể nhìn thấy nó, tức là bạn chỉ có thể truy cập vào khu vực này trong phòng tập mà thôi.

CS2 beta

Mặc dù CS:S không mang tính cạnh tranh nhiều như các phần game sau này, nhưng nó vẫn cực kì thú vị và hấp dẫn. Surf, Deathruns, Zombie Escape hay vô vàn những chế độ game khác là thứ khiến người chơi vẫn yêu thích tựa game này sau gần 20 năm. 

Với CS2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng có khả năng người chơi sẽ nhận được thêm nhiều easter egg khác nữa tương tự như chiếc TV này. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới vô cùng phấn khích khi thấy nó chính thức ra mắt sẽ có bao nhiêu easter egg xuất hiện.

Xem thêm: S1mple và ropz liệt kê những thứ mà Valve cần phải chỉnh sửa trong Counter Strike 2
Xem thêm: Game thủ Counter Strike 2 đang cực kì căm ghét chế độ Deathmatch, vì đâu?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang