LMHT: Saigon Buffalo bất ngờ đăng tin bán suất thi đấu khiến fan hoang mang

Mới đây, đội tuyển SGB đã đăng tải một dòng trạng thái rao bán suất thi đấu trên trang fanpage của mình khiến nhiều game thủ không khỏi bàng hoàng

VCS Hoàng Hôn 2023 có lẽ là một mùa giải không thật sự thành công đối với Saigon Buffalo (SGB) khi chỉ xếp hạng 4 tại giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam. Dù đây là một thành tích có tốt hơn so với VCS Hừng Đông 2023 (hạng 5) nhưng nếu so với mùa giải 2022 thì đây là một bước lùi lớn đối với Bầy Trâu.

Chưa kể SGB cũng là một trong những đội tuyển gặp phải khá nhiều vấn đề về tài chính từ khi được thành lập cho đến hiện tại. Chính vì lý do này nên nếu không đạt được thành tích cao tại VCS Hoàng Hôn 2023 thì việc phải giải thể là điều mà nhiều người hâm mộ của SGB luôn nơm nớp lo sợ.

Xem thêm: LMHT: BLV Hoàng Luân hé lộ việc một số đội tuyển VCS có khả năng giải thể vì kinh tế eo hẹp

LMHT: Saigon Buffalo bất ngờ đăng tin bán suất thi đấu khiến fan hoang mang

Và chuyện gì đến cũng phải đến, trang fanpage của SGB mới đây đã đăng tải một thông tin khiến cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi chú ý. Cụ thể thì Bầy Trâu đã đăng tin bán suất thi đấu của mình vì những vấn đề về tài chính. Nội dung cụ thể như sau:

"Do điều kiện tài chính eo hẹp, SGB đang muốn sang nhượng lại toàn bộ đội tuyển và suất thi đấu VCS với giá cả hợp lý nhất có thể, đối tác nào quan tâm xin inbox liên hệ trực tiếp hoặc email.

Xin cảm ơn."

Xem thêm: LMHT: EGO bất ngờ dấn thân vào con đường cày thuê sau khi thông báo nghỉ thi đấu tại VCS

LMHT: Saigon Buffalo bất ngờ đăng tin bán suất thi đấu khiến fan hoang mang

Đây có lẽ là một tin vô cùng đáng buồn đối với cộng đồng LMHT, đặc biệt là những người đã từng gắn bó một thời gian dài với SGB từ thời còn thi đấu với cái tên Young Generation. Hiện tại chưa biết tương lai của đội hình SGB hiện tại sẽ như thế nào, hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo được thông báo nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang