LMHT: Dia1 bất ngờ ngỏ ý muốn trở lại làm streamer sau lùm xùm án phạt "đố bạn"

Sau những lùm xùm về án phạt "đố bạn" thì Dia1 mới đây đã bất ngờ ngỏ ý muốn quay trở lại làm streamer trong tương lai

VCS Hoàng Hôn cũng đã chính thức khép lại, tuy nhiên những dấu ấn xung quanh giải đấu này vẫn còn khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi bàn tán. Trong đó đáng chú ý nhất chính là sự việc của SBTC Esports khi mà đội tuyển này đã nhận phải một án phạt gây chấn động làng Esports cũng như cả Riot Games.

Xem thêm: Streamer nổi tiếng bị cộng đồng chỉ trích vì lấy chuyện tình cảm để làm content

LMHT: Dia1 bất ngờ ngỏ ý muốn trở lại làm streamer sau lùm xùm án phạt "đố bạn"

Trong án phạt lần này thì một loạt những tuyển thủ như DNK, Vinboiz, Dia1 và Nper đã bị cấm thi đấu 3 năm trong toàn bộ hệ thống giải đấu được tổ chức bởi Riot Games. Khi mà cả DNK, Vinboiz và Nper đều đã có những lời ra tiếng vào về câu chuyện này thì Dia1 lại là cái tên "im hơi lặng tiếng" suốt quãng thời gian này.

Mãi cho đến gần đây thì Dia1 đã bất ngờ đăng tải một story trên trang Facebook cá nhân vào lúc nửa đêm, với nội dung có liên quan đến dự định trở lại làm streamer của anh chàng: "Stream ai xem không nhỉ?"

LMHT: Dia1 bất ngờ ngỏ ý muốn trở lại làm streamer sau lùm xùm án phạt "đố bạn"

Điều đáng nói hơn là trong lùm xùm bị lĩnh án phạt cấm thi đấu 3 năm, chính Dia1 còn bị vướng phải tin đồn rằng anh chính là nhân tố khởi xướng cho việc kick HLV Ren khởi SBTC Esports. Sự việc này cũng đã thu hút được sự quan tâm lớn lao từ phía người hâm mộ VCS.

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba bất ngờ bị chỉ trích vì nội dung stream nhàm chán lẫn phản cảm

Cũng bởi vì những nguyên nhân trên, có nhiều ý kiến đã cho biết rằng Dia1 sẽ khó có thể trụ vững với vai trò là một streamer nếu không có bất kì lời giải thích cụ thể liên quan đến những sự việc đã xảy ra trong hơn 1 tháng vừa qua.

Nếu quay trở lại làm streamer thì có lẽ Dia1 sẽ phát trực tiếp trên nền tảng Youtube, khi mà hiện anh đang có một kênh Youtube cá nhân với hơn 90.000 người theo dõi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang