Game thủ Counter Strike 2 nghĩ rằng đã đến lúc thay đổi cách người chơi thấy những quả flash

Người chơi thấy rằng đã đến lúc tạm biệt với màn hình trắng quen thuộc suốt hơn 10 năm qua của CS:GO trong phần game mới.

Người chơi đã quá quen thuộc với những màn ăn flash trắng xoá màn hình trong CS:GO, và giờ CS2 dường như là một cơ hội hoàn hảo để thực hiện một sự thay đổi về vấn đề này. Cộng đồng đang gợi ý rằng đã đến lúc thay đổi màn hình trắng xoá từ flashbang sang màu đen để đỡ hại mắt hơn.

CS2 flash

Các màn hình trắng như tuyết có thể được thay thế thành màu đen tuyền, theo như gợi ý từ nhiều người chơi CS trong một bài đăng trên Reddit. Tuỳ chọn này có thể được thêm vào như một phần cài đặt trong trò chơi, cho phép người chơi chuyển màu màn hình khi bị dính flash sang một màu khác theo ý họ và ít hại mắt hơn. 

CS2 flash

Tính năng "màn hình trắng" này sẽ được đi kèm với vật phẩm trị giá 200$ trong trò chơi từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, vì người chơi đã và đang bước vào kỉ nguyên mới của CS, đây có thể là thời điểm để thử nghiệm những điều chỉnh. Nhiều người cũng nói rằng các tựa game FPS khác đã có tính năng như vậy. Đây cũng là một vật phẩm lúc nào cũng có trong CS thế nên việc thiếu tuỳ chọn màn hình tối là một điều khó hiểu sau ngần ấy thời gian.

CS2 flash

Tuy nhiên, việc giới thiệu các thay đổi về màu màn hình lúc người chơi dính flash sẽ là tính năng mà bất kì ai cũng sẽ ủng hộ Valve. Và CS2 vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nên việc thay đổi này hoàn toàn sẽ khả thi khi Valve nhận được đủ đề xuất.

Xem thêm: Máy chủ của Counter Strike 2 vẫn vận hành ở 64 ticks khiến người hâm mộ khó chịu
Xem thêm: Cộng đồng CS2 cáo buộc những kẻ gian lận đang chễm trệ ngôi đầu trong bảng xếp hạng mới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang