Nữ tuyển thủ Valorant bị từ chối đấu tập bởi nhiều đội tuyển vì "không muốn chơi với nữ"

Một nữ tuyển thủ Valorant được cho là đã bị các nam tuyển thủ từ chối đấu tập cùng vì họ không thích chơi với phụ nữ.

Theo một báo cáo của Rod “Slasher” Breslau, một nữ tuyển thủ Valorant đang bị nhiều đội VCT từ chối do các tuyển thủ nam không muốn "chơi với phụ nữ". Slasher đã tiết lộ về điều này trong một buổi phát sóng với Sean Gares, cựu HLV và BLV của Valorant khi họ đang thảo luận về cô nàng Melanie 'meL' Capone đang thi đấu tại VCT Game Changers.

Mel Valorant

Sau khi Gares ca ngợi khả năng IGL của meL, Slasher tiết lộ: "Mọi đội mà cô ấy từng đấu tập cùng, ở cấp độ cao nhất, đều từ chối thử sức vì có ít nhất một tuyển thủ trong đội không muốn thử sức với một người phụ nữ." Slasher cũng chỉ ra thêm rằng điều đó cũng xảy ra trong CS:GO với cô nàng Michaela “mimi” Lintrup, người từng thi đấu trong tựa game này và sau đó chuyển sang Valorant để rồi cùng với đồng đội vô địch VCT Game Changers.

Mel Valorant

"Tôi đã nghe thấy điều tương tự trong Counter-Strike. Mimi là nữ tuyển thủ xuất sắc nhất... họ đã giành mọi chức vô địch ở giải đấu dành cho nữ, cô ấy đã thi đấu rất tốt, cô ấy là tuyển thủ xuất sắc nhất trong đội của mình. Và khi tôi nói chuyện với cô ấy, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy thậm chí còn không thể thử sức ở các đội cấp hai, hoặc thậm chí các đội cấp 3 vì lí do chính xác như vậy. Có phải vì tuyển thủ của những đội đó không muốn tập luỵen với phụ nữ không?"

Mel Valorant

Với lịch trình VCT và Challengers đã kết thúc, điều này sẽ khiến cho các đội tuyển thuộc hệ thống Game Changer sẽ là điểm kết thúc cho toàn bộ mùa giải VCT 2023. Giờ đây, các đội xuất sắc nhất trên thế giới sẽ chiến đấu để tìm ra những ứng cử viên mạnh nhất tham gia vào Champions Game Changers vào tháng 11 sắp tới. 

Mel Valorant

Slasher cũng bổ sung thêm rằng meL không phải bị từ chối gia nhập đội tuyển vì giới tính, chỉ đơn thuần là từ chối tập luyện cùng mà thôi. Việc một đội tuyển Valorant có cả tuyển thủ nam và nữ là điều đang ngày càng phổ biến trên thế giới, thế nên việc từ chối tập luyện cùng chỉ đơn giản đến từ việc các tuyển thủ nam không muốn đấu tập với nữ mà thôi.

Xem thêm: Game thủ Valorant đạt mức rank Immortal mà không dùng chuột truyền thống
Xem thêm: Bạc là bậc xếp hạng có nhiều người chơi Valorant nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang