Shroud nói rằng Counter Strike 2 dễ chơi hơn so với Valorant khiến cộng đồng tranh cãi

Một tuyên bố mới đây của nam streamer nổi tiếng đã khiến cho cộng đồng khá tranh cãi khi so sánh hai tựa game này với nhau.

Shroud - cựu tuyển thủ kiêm streamer nổi tiếng, có một lịch sử lâu dài với tư cách là một game thủ FPS hàng đầu, với khởi đầu là một game thủ Counter-Strike chuyên nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp. Anh đã thi đấu trong 5 năm trước khi giải nghệ và trở thành một streamer toàn thời gian.

Shroud

Nội dung chủ yếu của Shroud chủ yếu tập trung vào khả năng FPS, từ Apex Legends đến Valorant hay CS:GO và giờ là CS2. Anh cũng từng thi đấu một thời gian ngắn trong Valorant dưới màu áo của Sentinels. Có thể nói rằng, Shroud đã đầu tư rất nhiều thời gian vào CS và Valorant nên ý kiến của anh cũng được cộng đồng đánh giá khá có trọng lượng.

Sau khi chơi cả Valorant và Counter Strike trong môi trường chuyên nghiệp ở cấp bậc cao nhất, Shroud từng kết luận trước đây rằng Valorant dễ chơi hơn CS. Nhưng gần đây anh đã rút lại quan điểm này.

Nhờ trải nghiệm Counter Strike 2, Shroud có một số quan điểm mới về sự cạnh tranh đang diễn ra giữa hai tựa game FPS hàng đầu này. Giờ đây, Shroud tin rằng CS2 là một trò chơi dễ hơn so với Valorant, không còn nghi ngờ gì nữa.

"Tôi đang nói với các bạn điều này. Chỉ là các bạn không hiểu thôi. Nếu S1mple đến Valorant, anh ấy không thể thi đấu chuyên nghiệp nổi", Shroud giải thích sau phản ứng dữ dội trên sóng livestream.

Shroud

Trong khi CS được biết đến với lối chơi tập trung vào kĩ năng và chiến lược rõ ràng, Shroud thường chỉ trích CS2 vì nó giống Valorant hơn. Giờ đây, có lẽ những thay đổi với phần game mới đã khiến cho nó trở nên "dễ dàng" hơn cho người chơi để làm chủ tình hình. Và đây cũng chỉ là ý kiến của Shroud ở hiện tại mà thôi, thế nên sẽ cần chờ xem trong tương lai thì Shroud có thay đổi quan điểm của mình hay không.

Xem thêm: Cộng đồng CS2 cáo buộc những kẻ gian lận đang chễm trệ ngôi đầu trong bảng xếp hạng mới
Xem thêm: Nữ tuyển thủ Valorant bị từ chối đấu tập bởi nhiều đội tuyển vì "không muốn chơi với nữ"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang