Counter Strike 2 Xuất Hiện Một Vấn Đề Nghiêm Trọng Với Một Trong Những Bản Đồ Mới Nhất

Người chơi Counter Strike 2 nên bắt đầu cẩn thận với các vấn đề này là vừa.

Vào ngày 25 tháng 6 vừa rồi, Counter Strike 2 đã được cập nhật với một số bản đồ mới cho các chế độ đặc biệt, bao gồm Assembly và Mememto cho chế độ Wingman. Nhưng, hoá ra một trong những bản đồ mới nhất của CS2 lại có vấn đề.

Cs2 memento

Một người dùng Reddit đã chia sẻ một đoạn clip vào ngày 7 tháng 7, cho thấy họ bị bắn xuyên qua một bức tường trên bản đồ Memento. Có thể thấy được rằng game thủ tội nghiệp đã rất thất vọng và muốn biết làm thế nào mà điều này có thể xảy ra.

Cs2 memento

Sau khi tìm hiểu sâu hơn bằng cách xem demo, game thủ tội nghiệp đã nhận ra rằng, Memento bị thiếu sót ở một số điểm. Tức là, các vật thể xuất hiện trong tựa game sẽ không trùng khớp với môi trường, và đạn có thể xuyên qua.

Với việc CS2 đang gặp phải nhiều vấn đề, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì đây là bản đồ do cộng đồng tạo ra. Có khả năng là lỗi của người tạo ra nó và vì vậy, có thể dễ dàng sửa chữa. Tuy nhiên, người chơi cần phải cẩn thận.

Cs2 memento

Kể từ khi bản vá ngày 25 tháng 6 được phát hành, trò chơi vẫn chưa có bất kỳ bản cập nhật lớn nào. Hy vọng Valve đang thực hiện một bản cập nhật để giải quyết các vấn đề quan trọng của CS2, ví dụ như gian lận ở một mức độ rất tinh vi.

Xem thêm: Người Chơi TF2 Cảnh Báo Cộng Đồng Counter Strike 2 Về Tương Lai Ảm Đạm Tương Tự
Xem thêm: Người Chơi CS2 Hi Vọng Tính Năng Overwatch Sẽ Giúp Loại Trừ Những Kẻ Gian Lận Trong CS2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang