DK Showmaker thừa nhận học tập một game thủ LMHT về con bài Azir Quyền Năng Bất Diệt

Đường giữa của Dplus KIA đã có một trận đấu thành công với Azir dùng ngọc bổ trợ Quyền Năng Bất Diệt, và anh thừa nhận rằng mình học nó từ một game thủ khác.

Vào ngày 22/2 tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2024, DPlus KIA đã đánh bại FearX 2-0 và kết thúc vòng đầu tiên ở vị trí thứ 6. Trong cả hai ván đấu, Heo “ShowMaker” Su đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời khi chơi Azir và được bầu chọn là POTG trong cả hai ván. 

Showmaker

Sau trận đấu, anh gia nhập phòng truyền thông và chia sẻ về chiến thuật cũng như suy nghĩ của cả đội.

Bạn đã được bình chọn là POTG cho cả hai ván đấu. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng hôm nay?

Chúng tôi nghĩ rằng hôm nay mình phải đánh bại FearX nên chúng tôi đã cố gắng hết sức để chuẩn bị. Tôi vui mừng vì mình đã có được kết quả tốt.

Bạn đã chọn Quyền Năng Bất Diệt cho Azir. Nó có điểm mạnh gì?

Một người chơi onechamp Azir trong xếp hạng đơn đã lên tới Thách Đấu chỉ với lối lên ngọc này. Nếu đúng như vậy, tôi nghĩ nó cũng không tệ và tôi đã thử. Với lối lên ngọc này, Azir trở nên trâu bò hơn và nó hơi khác so với Azir truyền thống, vì thế nó rất thú vị.

Showmaker

Một số người đã hỏi rằng ai sẽ gây sát thương nếu Azir lên theo lối trang bị đỡ đòn như vậy?

Vì sát thương cơ bản của Azir tốt hơn sát thương được tăng thêm theo thời gian nên tính ra vị tướng này vẫn có sát thương ổn. Rõ ràng, sử dụng bảng ngọc thông thường sẽ gây ra nhiều sát thương hơn nhưng lối lên ngọc này vẫn đủ mạnh.

Ở ván 2, DK lần đầu tiên chọn Twisted Fate ở đường trên tại LCK. Lí do là gì?

Twisted Fate đã được tăng sức mạnh khá nhiều và Kingen có thể chơi được nhiều tướng khác nhau. Tôi cũng thích TF, tôi tin rằng đối thủ đã gặp khó khăn khi đối đầu với vị tướng này.

Trong ván 2, đường dưới đã bị áp lực và không thể lăn cầu tuyết tốt. Bạn đã vượt qua hoàn cảnh đó như thế nào?

Khi đường dưới gặp khó khăn thì đường trên sẽ làm tốt và ngược lại. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi nên làm những gì mà tôi cần phải làm.

Showmaker

Bạn đã kết thúc vòng thi đấu đầu tiên và giành lấy được chiến thắng. Bạn đánh giá vòng 1 này như thế nào?

Nhìn lại, có một số trận chúng tôi dẫn trước nhưng cuối cùng lại thua. Thật đáng tiếc khi kết quả của chúng tôi không được tốt như vậy. Tôi hi vọng cả đội có thể thi đấu tốt, tiếp tục chuỗi chiến thắng và đạt được thứ hạng cao.

Xem thêm: ShowMaker hé lộ nguyên nhân chia tay với Canyon, được truyền cảm hứng từ Faker
Xem thêm: Cộng đồng phát hiện người từng dùng K'Sante bán hành cho ShowMaker là một fan đặc biệt của Faker

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang