Faker tại MSI 2019: "Tôi nghĩ chúng tôi là đội mạnh nhất" dù SKT T1 tạm để thua G2

Sau ngày thi đấu không suôn sẻ như dự định, Faker vẫn tự tin rằng SKT T1 sẽ tiếp tục thi đấu tốt hơn nữa trong những ngày tiếp theo tại MSI 2019 và sẽ là đội mạnh nhất trong năm nay.

Faker tại MSI 2019: Tôi nghĩ chúng tôi là đội mạnh nhất dù SKT T1 tạm để thua G2

Sau đợt thi đấu ngày 10/5 vừa qua, chúng ta đã có một buổi phỏng vấn ngắn với các tuyển thủ của SKT T1 và Clid về suy nghĩ trong ngày đầu thi đấu tại vòng bảng của MSI 2019.

Phỏng vấn Faker

MC: Xin hãy gửi lời chào đến các fan đi nào

Faker: Xin chào mọi người

MC: Chúc mừng chiến thắng của đội. Bạn cảm thấy thế nào sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên?

Faker: Kết quả của chúng tôi là 1-1 nhưng thật ra chúng tôi đã mong đợi kết quả 2 chiến thắng, nên thật đáng tiếc. Dù sao thì chỉ cần những trận sau thi đấu thật tốt là được.

MC: Các bạn đã thành lập 1 đội hình trong mơ thi đấu tại LCK 2019 và bây giờ là MSI. Liệu các bạn có thấy áp lực hơn không?

Faker: Thật ra thì không có gì là áp lực hơn việc để thua cả. Năm nay các đồng đội đều chơi rất tốt, kết quả có được cũng tốt nên tôi cũng không thấy áp lực hơn gì cả đâu.

MC: Trong tất cả các đội tham dự MSI lần này, bạn nghĩ đội nào là mạnh nhất?

Faker: Tôi nghĩ đội chúng tôi là mạnh nhất. Lần này chúng tôi đã để thua G2, quả nhiên họ là đội cạnh tranh với đội chúng tôi. Họ thường chọn khá nhiều tướng đa dạng lạ nên cần phải lưu ý.

Faker tại MSI 2019: Tôi nghĩ chúng tôi là đội mạnh nhất dù SKT T1 tạm để thua G2 2

Phỏng vấn Clid

MC: Quay trở lại với MSI 2019, màn phỏng vấn sau trận đấu. Bên cạnh tôi là Clid và phiên dịch Jisun. SKT đã có trận thắng đầu tiên sau khi để thua đầy vất vả trước G2 ở ván 1. Các bạn đã tập trung cải thiện điều gì sau ván thua đầu để bước vào ván 2?

Clid: Chúng tôi đã để thua toàn diện trước G2 vì đã không có được bất cứ một lợi thế nào trong giai đoạn đi đường và đó là điểm chính chúng tôi tập trung cải thiện và feedback lại để có thể có được đội hình ban pick tốt hơn ván này

MC: Thật thú vị. Và giờ cả thế giới đang dõi theo SKT với nhiệm vụ thể hiện được rằng LCK có thể trở lại với địa vị trước đây trên trường quốc tế. Các bạn nghĩ cơ hội của mình là thế nào sau khi kết thúc ngày 1?

Clid: Trước giờ LCK luôn được đánh giá cao tại các giải đấu quốc tế. Tôi biết chúng tôi có rất nhiều áp lực khi là đại diện của LCK khi kì vọng là rất lớn, chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để đáp lại kì vọng của người hâm mộ.

Faker tại MSI 2019: Tôi nghĩ chúng tôi là đội mạnh nhất dù SKT T1 tạm để thua G2 3

Theo Harang, Lou - Lee "Faker" Sanghyeok Vietnam Fanpage

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang