LMHT: Thua Phong Vũ Buffalo, 1907 Fenerbahçe nhanh chóng chiêu mộ Untara về để báo thù

Sau khi phải dừng chân một cách nhanh chóng tại MSI 2019 thì đội tuyển 1907 Fenerbahçe đã nhanh chóng cựu tuyển thủ đường trên của SKT T1 đến với mình

Hiện MSI 2019 vẫn đang trong thời điểm nóng nhất của mình nhưng đội tuyển 1907 Fenerbahçe đã không thể bước tiếp vào vòng trong và phải "nghỉ ngơi" sớm hơn so với dự định, chính vì thế đây cũng là thời điểm mà họ chiêu mộ thêm một thành viên cho mình, và đó là một tuyển thủ đến từ Hàn Quốc.

Vào ngày 09/05 vừa qua thì một gương mặt đã quá quen thuộc với người hâm mộ LMHT đã gia nhập vào 1907 Fenerbahçe, đó chính là cựu tuyển thủ Đường Trên của SKT T1 là Park “Untara” Ui-jin. Đây cũng là động thái cho thấy được quyết tâm báo thù và vươn lên ở những giải đấu quốc tế của đội tuyển này.

LMHT: Thua Phong Vũ Buffalo, 1907 Fenerbahçe nhanh chóng chiêu mộ Untara về để báo thù

Untara gia nhập vào 1907 Fenerbahçe (nguồn ảnh: 1907 Fenerbahçe)

1907 Fenerbahçe đã giành được chiến thắng chung cuộc tại TCL Mùa Xuân 2019 và góp mặt tại MSI 2019. Tuy nhiên họ lại phải dừng chân một cách tiếc nuối khi thất bại trước Phong Vũ Buffalo, một đại diện mạnh mẽ đến từ chủ nhà Việt Nam. Sau trận thua thó thì 1907 Fenerbahçe đã nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với hai tuyển thủ là người chơi Đường Trên Kim “Ruin” Hyeong-min và Đi Rừng Thomas “Kirei” Yuen để dọn đường đón về Untara.

LMHT: Thua Phong Vũ Buffalo, 1907 Fenerbahçe nhanh chóng chiêu mộ Untara về để báo thù 2

Ruin sau khi chia tay FB đã đầu quân cho Counter Logic Gaming (nguồn ảnh: 1907 Fenerbahçe)

Được biết thì Untara cũng đã từng thi đấu cho khá nhiều đội tuyển như Energy Peacemaker Carries, Star Horn Royal Club, CJ Entus, và đáng chú ý nhất là SK Telecom T1. Nhưng với một mùa giải không thành công, thậm chí mất chiếc vé đi CKTG 2018 thì Untara cũng đã nhanh chóng rời SKT T1, đồng thời cũng không gia nhập vào bất kì đội tuyển nào để thi đấu giải Mùa Xuân 2019 tại LCK vừa qua.

Với sự thay đổi về nhân sự này thì chưa rõ liệu FB có thật sự gây chú ý tại giải quốc nội hay tìm được một tấm vé đến CKTG 2019 hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang