LMHT: The Shy cho rằng SKT T1 chính là đội hình gần nhất với sự hoàn hảo

Sau khi thực hiện bộ ảnh cho tạp chí thời trang ELLE Men thì The Shy cũng đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với tạp chí này

Sau khi có được chức Vô địch CKTG 2018 thì những thành viên của Invictus Gaming cũng trở nên nổi tiếng hơn ở xứ Tỷ dây, và mới đây thì họ đã trở thành những người đại diện cho tạp chí thời trang ELLE Men. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với thương hiệu này thì tuyển thủ The Shy cũng đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của mình về MSI 2019, và cả đối thủ lớn nhất của mình tại giải đấu này - SKT T1.

Trong buổi phỏng vấn này thì The Shy cũng đã có một số gợi nhớ lại về những kỷ nhiệm đẹp đẽ tại CKTG 2018, như tình huống Aatrox 1 vs 4, lối chơi hổ báo của IG trong giải đấu này, và lý do mà The Shy không ra thi đấu trong trận tứ kết với KT Rolster:

Trong trận bán kết tại CKTG năm ngoái thì bạn đã cầm Aatrox lao vào đội hình địch, nhảy vào giữa 4 thành viên đối phương và tìm ra cách mở giao tranh cho team bạn. Trong trận chung kết LPL vừa rồi bạn cũng làm điều tương tự với Vladimir dù cho chỉ còn 1/3 cây máu. Không khán giả nào, kể cả đồng đội của bạn nghĩ là bạn sẽ làm như vậy, bạn đã nghĩ gì khi có những nước đi như vậy?

Cả đội lúc đó đang bị tuột lại so với đối phương trong cả hai ván đầu đó, chính vì thế mà thôi đã nghĩ rằng mình phải là người mở giao tranh cho cả đội. Chính vì thế khi thấy được cơ hội mở giai tranh thì tôi đã nhanh chóng nắm bắt lấy nó. May mắn thay tất cả quyết định của tôi những lúc đó đều thành công ngoài mong đợi.

LMHT: IG The Shy - SKT T1 hiện tại chính là đội hình tiệm cận sự hoàn hảo - Ảnh 2.

Pha thi đấu làm bất ngờ tất cả mọi người, kể cả đồng đội của The Shy

Tại sao và điều gì đã khiến cho IG có lối chơi hổ báo hơn, liên tục mở ra những pha giao tranh lớn so với những đội tuyển khác?

Chúng tôi tự nhận định được rằng mình là những người chơi hàng đầu và điều đó đã cho phép chúng tôi lựa chọn cho mình một lối chơi hổ báo hơn những đội tuyển khác. Ngoài ra thì chúng tôi cũng có nhiều tự do hơn khi được thi đấu trong đội tuyển IG, nơi mà mỗi thành viên trong đội đều có quyền lựa chọn lối chơi cho mình.

LMHT: IG The Shy - SKT T1 hiện tại chính là đội hình tiệm cận sự hoàn hảo - Ảnh 3.

The Shy luôn tôn trọng đồng đội khi không ngắt lời họ

Điều gì khiến bạn nghĩ rằng có nhiều sự tự do khi chơi cho IG?

Ở Hàn Quốc, bên cạnh các tuyển thủ thì chúng ta còn có huấn luyện viên, các nhà quản lí và bên cạnh họ còn có cả ông chủ nữa. Một hệ thống như vậy tạo ra khoảng cách vô cùng lớn giữa các thành viên trong team. Ở IG thì chúng tôi không có khoảng cách đó và nó làm cho chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khá nhiều.

Có hai game thủ Hàn Quốc trong team, nhiều người sẽ nghĩ rằng sự giao tiếp là vấn đề lớn của team nhưng dường như các bạn không gặp phải điều đó, các bạn chơi vô cùng ăn ý và có hệ thống, nguyên nhân là gì vậy?

Khi chúng tôi tập trung vào game đấu, chúng tôi nói ít hơn khá nhiều. Hơn nữa thì tôi cố gắng giữ im lặng khi các đồng đội còn lại đang nói, vì thế mà chúng tôi không bỏ sót bất kì thông tin nào.

 

Bạn có cho rằng IG hiện tại là đội hình hoàn hảo không?

Tôi không cho rằng như vậy, chúng tôi cũng gặp phải nhiều sai lầm nhưng quan trọng nhất ở IG đó là chúng tôi chơi cùng nhau, tìm và sửa chữa các sai lầm cùng nhau và hơn hết là có được các kết quả tốt cùng nhau.

LMHT: IG The Shy - SKT T1 hiện tại chính là đội hình tiệm cận sự hoàn hảo - Ảnh 4.

SKT là đội hình hoàn hảo và cũng là đối thủ lớn nhất của The Shy

SKT được coi là đối thủ lớn nhất của các bạn ở MSI sắp tới, đó có phải là đội hình hoàn hảo không?

Từ những gì tôi quan sát được thì họ thi đấu rất tốt và cực kì gắn kết, có lẽ đúng, theo tôi thì SKT hiện tại là một đội hình hoàn hảo.

 

Có một tình huống trong trận đấu với KT ở tứ kết CKTG vừa rồi khi mà bạn bị thay ra ở game 4, tại sao huấn luyện viên lại làm như vậy?

Trong quá trình ban pick thì có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra. Huấn luyện viên khi đó yêu cầu tôi pick một vị tướng khác nhưng tôi đã làm theo ý của mình và chọn Fiora. Sau game đấu đó thì huấn luyện viên của chúng tôi không chấp thuận lựa chọn của tôi và đã thay Duke vào ở ván 4.

Nếu được chọn lại một lần nữa, bạn sẽ vấn pick Fiora chứ?

Đương nhiên rồi (cười lớn)

Cảm ơn về buổi phóng vấn hôm nay và chúc bạn cũng như IG có được kết quả tốt tại MSI sắp tới.

Cảm ơn.

Nguồn: VPEsports.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang