LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại

Game thủ thế giới vừa có những nhận định về sức mạnh của PVB, khi với lối đánh như thế này thì họ khó có thể tiến sâu vào vòng trong tại MSI 2019

Vào ngày hôm qua trong trận Play-in của MSI 2019, Phong Vũ Buffalo đã phải chạn trán với Vega Squadron để có thể giành được chiếc vé tiến vào Vòng bảng. Sau khi trải qua 5 ván đấu vô cùng căng thẳng thì đại diện của Việt Nam cũng đã giành được chiến thắng chung cuộc, từ đó góp mặt tại Vòng bảng của MSI 2019.

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại

Cộng đồng LMHT Việt Nam hiện cũng đã rất là vui mừng với chiến thắng này của đội chủ nhà. Nếu dạo trên những fanpage LMHT tại Việt Nam bạn có thể thấy được rất nhiều những lời ca ngợi, chúc mừng, đồng thời tự hào rằng 5 chàng tra của PVB đã có thể sánh vai với những đội tuyển hàng đầu thế giới. Tuy nhiên đối với những game thủ nước ngoài, những người có một góc nhìn khách quan hơn thì họ lại có những nhận định khá trái chiều sau 5 ván đấu này.

Trên diễn đàn Reddit thì nhiều người đã nhận định rằng nếu PVB cứ thi đấu với phong độ phập phùng như thế này thì họ khó có thể đánh bại được những đội tuyển mạnh, thậm chí còn trở thành món mồi ngon cho họ nữa.

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại 2

"Nhìn PVB lọt vào vòng bảng cũng hay đấy. Thế nhưng cứ đánh kiểu vậy, họ khó lòng có thể có được một chiến thắng"

"Loạt BO5 này đúng thật là chọc mù mắt quá đi" (Nguồn ảnh: Reddit)

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại 3

"Ôi giời ơi sao 2 cái đội này đánh tệ vậy" (Nguồn ảnh: Reddit)

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại 4

"PVB sẽ chẳng thể trụ nổi ở vòng bảng – Chả có đội nào trong vòng play in làm được đâu" (Nguồn ảnh: Reddit)

Cũng như nhận định của những game thủ trên Reddit thì họ cho rằng người đi Đường Giữa của VEGA – Nomanz đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của người xem. Tuy nhiên sự chú ý đó không phải là sự hào hứng, mà là sự ngán ngẩm bởi tuyển thủ này có những pha xử lý với Orianna quá tệ, đặc biệt là những pha xoáy Ulti khá là khó hiểu.

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại 5

"Nhìn mấy quả ulti của Orianna làm tôi tự tin tuyên bố mình cũng có thể đánh chuyên nghiệp được" (Nguồn ảnh: Reddit)

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại 6

"Orianna trong tay Nomanz khiến tôi sang chấn tâm lý luôn" – "Nó làm gợi nhớ đến ký ức của cộng đồng LMHT Việt Nam về Optimus" (Nguồn ảnh: Reddit)

LMHT: Cộng đồng thế giới cho rằng PVB khó có thể có được top 4 MSI 2019 như dự định với phong độ hiện tại 7

"Mấy quả xoáy của Normanz trong rank gặp suốt. Đúng thật là…" (Nguồn ảnh: Reddit)

Nếu bạn là một game thủ đánh giá game một cách khách quan thì có thể thấy được rằng PVB đã có một số những sai lầm không đáng có trong loạt BO5 vừa rồi. Tất cả đều bắt nguồn từ sự thiếu ổn định của Zeros hay Meliodas, sự phụ thuộc vào khả năng carry của Bigkoro – Naul đã khiến cho cả đội gặp khá nhiều khó khăn. 

Không thể phủ nhận rằng trình độ chuyên môn của PVB vẫn còn chưa cao so với những đội tuyển hàng đầu thế giới tại MSi 2019. Tuy nhiên đây cũng có thể coi là một cơ hội cho PVB có thể cọ xát nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn từ những đối thủ đẳng cấp, từ đó có thể tự mình phát triển hơn và vươn ra thế giới trong một ngày không xa.

Và quan trọng hơn là năm nay thì Việt Nam vẫn có được 2 suất tham dự CKTG 2019, vì vậy đây cũng có thể được coi là kinh nghiệm và hành trang mà Phong Vũ Buffalo dành cho giải đấu cuối cùng của năm này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang