LMHT - Team SKT T1 đã lên sân bay thẳng tiến tới MSI 2019 tại Việt Nam

Cách đây vài giờ đồng hồ, Twitter chính thức của đội tuyển SKT T1 (hiện trang Twitter này đã đổi tên thành T1) đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ nhà vô địch của LCK mùa xuân 2019 đã ra sân bay và lên đường tham dự MSI 2019

Theo như những thông tin mới nhất được nhà vô địch LCK Mùa Xuân 2019 đăng tải trên Twitter chính thức của mình thì hiện cả đội tuyển SKT T1 đã và đang trên đường đến Việt Nam để tham dự một trong những giải đấu quan trọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại, MSI 2019.

"Chúng tôi cuối cùng cũng đã lên đường đến Việt Nam.

Hãy cổ vũ chúng tôi trong hành trình tại MSI 2019.

#T1WIN #T1Fighting"

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 1.

Đến với Việt Nam thì SKT T1 sẽ mang đội hình với 6 tuyển thủ xuất sắc nhất của mình, bao gồm Khan, Haru/Clid, Faker, Teddy và Mata, theo cùng họ sẽ là toàn bộ ban huấn luyện của đội tuyển. Những thành viên của SKT T1 (nay là T1) đã thể hiện sự hào hứng của mình, đồng thời họ cũng thể hiện một quyết tâm cao độ trong việc giành chức vô địch tại giải đấu này.

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 2.

SKT T1 chính là đội tuyển xuất phát đến Việt Nam sớm nhất trong số 3 đại diện có mặt tại Vòng Bảng MSI 2019. Nếu như không có gì thay đổi thì những thành viên của SKT T1 sẽ đặt chân đến Việt Nam ngay trong hôm nay. Tại Việt Nam thì họ sẽ có một vài ngày để nghỉ ngơi, cũng như là luyện tập tại máy chủ Việt Nam trước khi giai đoạn Vòng Bảng của MSI 2019 bắt đầu. Đối thủ mở màn của SKT T1 trong ngày 10/05 sắp tới chính là đội tuyển G2 Esports.

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 3.

Khan và Haru

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 4.

Các thành viên đều tỏ ra khá thoải mái và không cảm thấy áp lực trước khi tham dự giải

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 5.

Cũng như thường lệ thì mọi sự chú ý sẽ được đổ dồn vào Quỷ Vương Faker. MSI 2019 cũng chính là nơi mà anh phải đối đầu với những người chơi Đường giữa hàng đầu của các khu vực trên thế giới, trong số đó có thể kể đến Đương kim Vô địch CKTG, Rookie từ phía Invictus Gaming.

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 6.

Còn đối với Clid thì anh được kỳ vọng sẽ là một nhân tố tỏa sáng, giúp cho SKT T1 có thể lấy được chức vô địch. Đây cũng có thể được cho là một giải đấu Quốc tế đầu tiên mà người Đi rừng của SKT T1 sẽ tham dự.

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 7.

Trong khi đó, Mata đã có rất nhiều kinh nghiệm chinh chiến những giải đấu thế giới như MSI hay CKTG. Người hâm mộ của SKT kì vọng kinh nghiệm này sẽ giúp cho đội tuyển vượt qua những khó khăn trong thời khắc quyết định

Ngược lại với Clid thì Mata đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc chinh chiến ở những giải đấu Quốc tế như MSI hay CKTG. Với kinh nghiệm dày dặn của mình thì người hâm mộ SKT mong rằng anh có thể là một đầu tàu để giúp cho những thành viên trong đội có thể vượt qua được những khó khăn trong những giây phút quyết định.

LMHT: Team SKT T1 đã tới sân bay, thẳng tiến Việt Nam khởi đầu hành trình chinh phục MSI 2019 - Ảnh 8.

Sự kì vọng của người hâm mộ đối với SKT T1 hiện nay là rất lớn. Đây cũng chính là một giải đấu lớn để họ có thể chứng minh sức mạnh hủy diệt của mình, giống như cách mà họ đã đánh bại được Griffin tại LCK Mùa Xuân 2019 vậy. Nếu giành được danh hiệu vô địch MSI 2019 thì họ cũng đã chứng tỏ cho toàn thế giới thấy được rằng, SKT T1 đã chính thức quay trở lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang