LMHT: SKT T1 sẽ quẫy Rank Việt, game thủ nên sẵn sàng nghênh chiến

Sau hạ cánh tại sân bay Nội Bài an toàn thì những thành viên của SKT T1 sẽ chuẩn bị quẫy Rank Việt trong những ngày tới, game thủ Việt nên chuân bị nghênh đón những tuyển thủ huyền thoại nào.

Đội hình chính thức của SKT T1 đến tham dự MSI 2019 của LMHT đã chính thức đặt chân tại Hà Nội vào chiều hôm qua với sự đón tiếp vô cùng nồng nhiệt đến từ phía những người hâm mộ Việt Nam. Dù chỉ mới đặt chân đến Việt Nam thôi nhưng Faker và những người đồng đội của mình đã phải choáng ngợp trong những chiếc băng rôn và bảng hiệu, lightstick, hoa của người hâm mộ Việt. Đây cũng là một hình ảnh vô cùng đẹp của người hâm mộ SKT T1 khi chào đón thần tượng của mình.

LMHT: SKT T1 sẽ quẫy Rank Việt, game thủ nên sẵn sàng nghênh chiến

SKT T1 đã đến Việt Nam vào ngày hôm qua (nguồn ảnh: Sport 5)

Trong ngày 10/05 sắp tới thì SKT T1 sẽ bước vào loạt trận đầu tiên của mình tại Vòng Bảng của MSI 2019. Những trận đấu của Vòng Bảng sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Trong khoảng thời gian ở tại Hà Nội thì những thành viên của SKT T1 sẽ tập luyện tại Rank Việt, chính vì thế mà những game thủ muốn được thử tài nghệ của Faker và đồng bọn thì hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé.

LMHT: SKT T1 sẽ quẫy Rank Việt, game thủ nên sẵn sàng nghênh chiến 2

Game thủ Việt có khả năng chạm trán những thành viên của SKT T1 trong Rank Việt trong vài ngày tới (nguồn ảnh: Internet)

Tại Rank Việt thì những tuyển thủ của SKT T1 sẽ xuất hiện với những cái tên như sau:

Unidentìled - Khan

Subway - Clid

Mid24 - Faker

IMBALKHAN - Teddy

Li2deungDdak - Mata

I Iron man - Haru

LMHT: SKT T1 sẽ quẫy Rank Việt, game thủ nên sẵn sàng nghênh chiến 3

iG cũng đã có mặt tại Việt Nam để tham dự MSI 2019 (nguồn ảnh: Weibo iG)

Theo đó thì những tuyển thủ của Đương kim Vô địch CKTG 2018 cũng đã chính thức hạ cánh tai Việt Nam và cũng sẽ quẫy Rank Việt trong khoảng thời gian trống của mình, game thủ cùng chờ những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới tung hoành tại Rank Việt nhé.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang