LMHT: Liệu Phong Vũ Buffalo có thể bước tiếp tại MSI 2019 hay không?

Phong Vũ Buffalo vẫn còn một cơ hội cuối cùng để có thể có được tấm vé ra Hà Nội và chạm trán với những đội tuyển hàng đầu thế giới tại MSI 2019.

Phong Vũ Buffalo ngày hôm qua đã không thể tạo được bất ngờ trước đại diện đến từ Bắc Mỹ là Team Liquid khi để thua 0-3. Dù có thể tạo được lợi thế lớn vào giai đoạn đầu game nhưng khả năng marco và kinh nghiệm của những chàng trai PVB lại không thể sánh bằng với nhà vô địch của Bắc Mỹ.

Thua trận nhưng PVB vẫn có một cơ hội để có thể bước tiếp vào vòng trong. Theo như luật của MSI thì hai đội bị đánh bại sẽ được đưa vào nhánh thua và cả hai sẽ phải chạm trán với nhau để giành được tấm vẽ ra Hà Nội để tham dự Vòng Bảng của MSI 2019. Nói cách khác thì trận đấu giữa PVB và Vega Squadron vào lúc 17h00 ngày hôm nay (7/5) sẽ chính là trận đấu quyết định xem đội chủ nhà PVB thể tiếp tục chinh chiến hay không.

LMHT: Liệu Phong Vũ Buffalo có thể bước tiếp tại MSI 2019 hay không?

PVB sẽ chạm trán Vega Squadron để giành chiếc vé ra Hà Nội (nguồn ảnh: VETV)

Vega Squadron cũng là một trong những đội tuyển đáng gờm khi có thể thắng được game đấu đầu tiên trước Flash Wolves. Tuy nhiên khoảng cách về trình độ giữa cả hai đội gần như đã được xác định khi mà đại diện đến từ Đài Loan đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình ở những ván đầu sau, hạ gục được Vega Squadron một cách nhanh chóng.

Theo như những đánh giá của VPEsports thì Phong Vũ Buffalo hoàn toàn có đủ khả năng để giành được thắng lợi trước Vega. Trang này cũng nhận định rằng PVB chỉ cần "chăm sóc" được hai tuyển thủ là BOSS (đường trên) và Lev "Nomanz" Yakshin (đường giữa) - hai chiếc chìa khóa giúp cho Vega có thể giành được chiến thắng - là có thể đả bại được đội tuyển này và giành chiếc vé đến H Nội.

LMHT: Liệu Phong Vũ Buffalo có thể bước tiếp tại MSI 2019 hay không? 2

Nguồn ảnh: Internet

Nếu thắng được Vega Squadron thì PVB sẽ có cơ hội đến Hà Nội và chạm trán với những đội tuyển huyền thoại hàng đầu thế giới như SKT, G2 hay nhà vô địch CKTG Invictus Gaming. Chúng ta hay cùng chờ kết quả vào chiều nay nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang