LMHT: BLV khóc khi PVB chiến thắng và phản ứng cảm động của cộng đồng Reddit

Sau khi PVB giành được chiếc vé vào Vòng Bảng của MSI 2019 thì một BLV của Việt Nam đã không kiềm được cảm xúc của mình và bật khóc ngay trên sóng trực tiếp

Trrong ngày thi đấu hôm qua giữa Phong Vũ Buffalo và Vega thì đại diện của Việt Nam đã giành chiến thắng, bước tiếp vào Vòng Bảng của MSI 2019 để có thể chinh chiến với những đội tuyển mạnh nhất thế giới. Và dường như không thể kiềm chế được sự xúc động của mình, một BLV của Việt Nam đã bật khóc khi Phong Vũ có thể chiến thắng trong game đấu thứ 5.

Sau khi thấy được hình ảnh đó thì cộng đồng LMHT trên Reddit đã có rất nhiều những phản ứng thú vị, chúng ta hãy cùng thử điểm qua nhé:

1 “Anh em mình nhà ở đâu nào?”

+ “Anh em mình nhà VCS. We – are – VCS”2. Nhìn họ hạnh phúc mà ấm cả lòng. Hai bạn bình luận này và mấy bạn bình luận viên của Nhật và Turkey năm ngoái nữa. Phải yêu game, yêu bình luận lắm mới cảm xúc được như vậy.

LMHT: BLV khóc khi PVB chiến thắng và phản ứng cảm động của cộng đồng Reddit

3. Tui còn nhớ hồi năm ngoái, lúc đội Nhật vào được vòng trong của Play-in thì caster bên đó cũng khóc theo luôn. Nói riêng việc để mọi người được có cơ hội trải qua những cảm xúc thế này thôi thì tổ chức hẳn một vòng đấu như vậy là đáng chứ, rất đáng.

Các BLV Nhật Bản bật khóc như trẻ con khi đội nhà lọt vào vòng loại trực tiếp Vòng Khởi Động CKTG 2018

LMHT: BLV khóc khi PVB chiến thắng và phản ứng cảm động của cộng đồng Reddit 2

4. Đồng cảm cực kì. Hồi NA thắng được Hàn Quốc ở CKTG để vô Bán kết, tui oà lên luôn

+ Đúng rồi, giờ mỗi lần xem lại trận đó là tui còn muốn khóc đây này. Nhất là đoạn Phreak gào hẳn lên “lần đầu tiên TRONG SUỐT 7 NĂM LIỀN”

5. Vui lây với niềm vui chung của fan và BLV Việt Nam. Đối với họ, dù mới là một khu vực nhỏ thôi, nhưng ý nghĩa của chiến thắng tại trận đấu này là cực kì lớn. Nó đáng giá hai suất đi CKTG đó !!

LMHT: BLV khóc khi PVB chiến thắng và phản ứng cảm động của cộng đồng Reddit 3

6. Team biết tiếng Việt rất buồn khi chia sẻ không nghe theo kịp lúc mấy anh bắt đầu bình luận “high”

+ Team người Việt 20 năm hết sức đồng cảm.

+ Mấy ông thần đó lúc đó hết bình luận rồi, mấy ổng bắn rap

Theo Pentakill Subteam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang