LMHT: VETV đat kỷ lục về số lượng người xem trực tuyến trên Youtube nhờ PVB và Vega

Trận chiến của PVB và Vega đã giúp cho VETV đạt kỷ lục về số lượng người xem trực tuyến trong ngày 07/05 vừa qua

Trong trận chiến với Vega trong loạt BO5 vòng play-in của MSI 2019 thì những chàng trai của Phong Vũ Buffalo đã làm được những điều vô cùng phi thường, vượt được 5 ván đấu vô cùng căng thẳng để có thể giành được chiến thắng chung cuộc. Cũng chình vì trận đấu bị kéo dài lên đến 5 ván đấu nên cũng đã hấp dẫn được rất nhiều người xem theo dõi.

Theo đó thì hàng trăm nghìn người hâm mộ Việt Nam đã cũng đến với trang Yotube của Vietnam Esports TV để xem livestream trận đấu quyết định của đội nhà. Nhờ vậy mà kỷ lục về lượng người xem trực tuyến trên kênh Youtube của VETV cũng đã chính thức bị phá vỡ. Trong ván đấu cuối cùng giữa Vega và PVB thì số lượng người xem trực tuyến đã đạt được cột mốc 373.000 người.

LMHT: VETV đat kỷ lục về số lượng người xem trực tuyến trên Youtube nhờ PVB và Vega

Kỷ lục lượng người xem của VETV đã được thiết lập

Trang Youtube của LoLEsports thì số lượng người xem trực tuyến trận đáu này cũng đã cán mốc 150.000 cùng một lúc. Điều này cũng có thể thấy rằng những gì mà PVB thể hiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng quốc tế.

LMHT: VETV đat kỷ lục về số lượng người xem trực tuyến trên Youtube nhờ PVB và Vega 2

Tổng views trận đấu giữa PVB và Vega được đo trên toàn thế giới.

Cho đến khi PVB giành được thế thượng phong, và Nhà chính của Vega tan tành thì cũng là lúc mà người hâm mộ Việt Nam như vỡ òa, khán giả trong GG Stadium hò reo không ngớt bởi chiến thắng đầy cảm xúc. Nếu như bạn để ý kỹ thì BLV Minh Tân cũng không giấu được cảm xúc của mình và rơi lệ sau khi Phong Vũ Buffalo giành được chiến thắng.

Chính thắng của PVB không chỉ giúp cho họ có thể vào được Vòng Bảng của MSI 2019, còn giúp Phong Vũ trở thành đội tuyển xuất sắc nhất nhóm Wildcard (nhóm phải tham dự vòng khởi động của vòng bảng), đem về cho VCS 2 tham dự CKTG 2019 diễn ra vào cuối năm nay.

LMHT: VETV đat kỷ lục về số lượng người xem trực tuyến trên Youtube nhờ PVB và Vega 3

Trong ngày mai (10/05) thì PVB sẽ thẳng tiến ra Hà Nội để chuẩn bị cho những cuộc chạm trán với những đội tuyển hàng đầu thế giới, và đội đầu tiên mà đại diện của Việt Nam gặp sẽ là Invictus Gaming, hay còn được biết đến như Đương kim Vô địch CKTG 2018. Chúng ta hãy cùng chờ diễn biến của những trận đấu Vòng Bảng vào ngày mai nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang