LMHT: Tuyển thủ Moojin lộ bộ mặt thật là một kẻ biến thái, thích bạo hành phụ nữ

Với vẻ ngoài hiền lành, đẹp trai của mình, Moojin đã bị lộ bộ mặt thật là một kẻ thích bạo hành phụ nữ khiến cả cộng đồng dậy sóng

Theo nhưng thông tin mới nhất đền từ Inven Global thì người Đi Rừng của đội tuyển Hanwha Life Esports – Moojin mới đây đã nhận một án phạt lên đến 15 triệu won (300 triệu đồng), kèm theo đó là 48 giờ lao động công ích sau khi anh bị phát hiện có những lời lẽ đe dọa đầy bạo lực đối với những người hâm mộ nữ.

LMHT: Tuyển thủ Moojin lộ bộ mặt thật là một kẻ biến thái, thích bạo hành phụ nữ

Chân dung tuyển thủ Moojin (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể trong những tin nhắn của mình thì Moojin đã cố gắng liên lạc và hẹn gặp với những người hâm mộ nữ chưa đủ tuổi vị thành niên. Không chỉ thế, tuyển thủ này còn tiết lộ ra thêm nhiều thông tin nội bộ của đội tuyển này, đồng thời đưa ra những lời bông đùa về “date violence” (bạo lực hẹn hò) – theo bản dịch của Gatamchun.

Theo Văn phòng Sức khỏe Phụ nữ (OWH) thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ (HHS), khái niệm “bạo lực hẹn hò” để chỉ sự lạm dụng, ngược đãi về mặt thể chất, tình dục, tâm lý cảm xúc hoặc lời nói mà một người nhằm vào những người có mối quan hệ tình cảm nam nữ với họ.

Cũng theo lời tố cáo của một cô gái là nạn nhân của Moojin, thì cô đã tiết lộ đoạn tin nhắn mà tuyển thủ này gửi cho mình. Trong tin nhắn đó có đoạn: "Anh sẽ giết em và xé toạc tóc em. Em biết "date violence" là gì mà phải không? Anh nghe nói rằng nó xảy ra rất nhiều ở Busan, vậy em có muốn nó xảy ra ở Guri hay không?"

Một ảnh chụp màn hình khác cũng cho thấy được rằng Moojin cũng đã tự khoe rằng anh có hẳn một danh sách những thành tích "bạo hành phụ nữ" của riêng mình. Nội dung như sau: "“Anh có nên không nhỉ? Anh chỉ cần túm cổ áo em và đánh em. Em biết bạo lực hẹn hò là gì đúng không? Anh có hẳn một thành tích về nó đấy”.

LMHT: Tuyển thủ Moojin lộ bộ mặt thật là một kẻ biến thái, thích bạo hành phụ nữ 2

Bức thư xin lỗi của Moojin về sự cố này (nguồn ảnh: Hanwha Life Esports)

Sau việc này thì chúng ta mới thấy được rằng sau một vẻ ngoài điển trai hiền lành thì bên trong Moojin là một con người biến thái, thích bạo hành phụ nữ và lấy việc đó làm niềm vui của mình. Nếu sự việc này không được hé lộ thì chắc không ai biết được Moojin là một con người như thế này.

Hiện trên trang Facebook của đội tuyển Hanwha Life Esports cũng đã đăng tải một bài viết với nội dung "xin lỗi về sự cố đã xảy ra dù đội tuyển đã có những chính sách và quy trình về việc quản lý người chơi", đồng thời đội tuyển này cũng đảm bảo rằng "sẽ không có trình trạng tương tự xảy ra bằng cách giáo dục những tuyển thủ cũng như là cải thiện lại quy trình quản lý"

LMHT: Tuyển thủ Moojin lộ bộ mặt thật là một kẻ biến thái, thích bạo hành phụ nữ 3

Hanwha Life Esports đã lên tiếng xin lỗi nhưng cộng đồng không hề hài lòng (nguồn ảnh: Hanwha Life Esports)

Đội tuyển này cũng đã đăng tải một bức thư xin lỗi viết tay của chính tuyển thủ Moojin nhưng có vẻ có rất nhiều người không đồng tình với lời xin lỗi của tuyển thủ này, đồng thời lên án gay gắt hành vi của anh. Hi vọng rằng Hanwha Life Esports sẽ có những chính sách nghiêm khắc hơn đối với người Đi rừng 21 tuổi này để có thể khiến cho cộng đồng khỏi dậy sóng như thế này.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang