Game Thủ LMHT Yêu Cầu Riot Tăng Sức Mạnh Cho Xạ Thủ Khi Vai Trò Này Trở Nên Yếu Nhất Game

Nhiều game thủ LMHT và cả streamer đang yêu cầu Riot có những điều chỉnh về sức mạnh cho các xạ thủ trong game khi họ đang quá yếu ớt.

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đang phải đối mặt với một số thách thức khó khăn bậc nhất khi cân bằng tựa game của mình. Với hơn 160 vị tướng, vô số vật phẩm khác nhau, các cách kết hợp khác nhau,... có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới tính công bằng của trò chơi. Do đó, Riot phải liên tục phát hành các bản cập nhật khác nhau để giúp chuyển trò chơi của mình sang một trạng thái cân bằng hơn.

LMHT

Thậm chí, những bản cập nhật này đôi khi có thể bỏ lỡ một số vai trò nhất định, khiến người chơi cảm thấy bị lãng quên và tức giận vì điều này. Nó đặc biệt đúng với vai trò xạ thủ, nơi những người chơi cảm thấy các vị tướng xạ thủ trở nên yếu hơn nhiều so với những năm trước. Giờ đây, họ đang kêu gọi tăng sức mạnh cho vị trí này sau khi ngạc nhiên nhận ra rằng các xạ thủ không có bất kì thay đổi nào trong bản cập nhật gần đây.

Các streamer nổi tiếng trong cộng đồng như thebauffs hay Nemesis đều đồng ý rằng, vai trò xạ thủ đang cần một số thay đổi. Trong đó, thebauffs nói rằng xạ thủ đã rất yếu trong nửa năm qua, "vai trò xạ thủ là vai trò yếu nhất trong nửa năm qua."

LMHT

Nhiều người chơi đã tuyên bố rằng, các vị tướng hỗ trợ đã chiếm quá nhiều sức mạnh ở đường dưới, với những vị tướng như Senna trở nên mạnh mẽ hơn khi trở thành một xạ thủ hỗ trợ khi so sánh với một xạ thủ truyền thống ở làn đường của mình. Điều này cũng đúng đối với Seraphine, một hỗ trợ có tỉ lệ thắng rất cao ở đường dưới, đặc biệt là khi so sánh với các xạ thủ thuần.

LMHT

Một lí thuyết phổ biến giữa những game thủ LMHT là vai trò hỗ trợ cần phải được kiểm soát và chế ngự, nếu không, người chơi sẽ không muốn chơi các vị trí khác và sẽ tự động chuyển sang chơi hỗ trợ để có tỉ lệ thắng cao hơn. "Xạ thủ và hỗ trợ không thể cân bằng tốt sẽ dẫn đến ghép trận trở nên áp đảo, trừ khi hỗ trợ bị giảm sức mạnh. Nhưng các nhà phát triển cứ nói rằng chúng tôi sẽ bị mắc kẹt với các người chơi tự động điền vào hỗ trợ trừ khi nào các vị tướng hỗ trợ trở nên bớt mạnh mẽ."

Khi meta của LMHT tiếp tục xoay vần, người chơi có thể sẽ chứng kiến các xạ thủ được tăng sức mạnh trở lại, đặc biệt khi có nhiều người chơi hơn yêu cầu Riot ban phát chút tình thương cho vai trò này.

Xem thêm: TheShy cùng Ning bất ngờ có dự định mới với bộ môn DOTA 2 khiến fan sốc nặng
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 14.5 - Chỉnh sửa lớn cho Smolder, Seraphine và cân bằng hàng loạt tướng khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang