Harbor đang trở thành đặc vụ bị ghẻ lạnh nhất trong Valorant từ khi ra mắt

Đặc vụ đến từ Ấn Độ đang thực sự chìm nghỉm trong mắt người chơi gần như ở mọi bậc rank.

Nhìn lại bộ ba đặc vụ gần đây được ra mắt trong Valorant, gần như chắc chắn rằng Harbor là một đặc vụ không được yêu thích. Bộ kĩ năng điều khiển nước đã bị phần lớn người chơi gạt sang một bên trong các chế độ khác nhau và thậm chí việc xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng không khiến cho tình hình trở nên tốt hơn.

harbor valorant

Trong suốt 2023, kể từ khi bắt đầu Episode 6, Harbor luôn là đặc vụ ít được chọn thứ hai trong danh sách chỉ sau Astra. Ít nhất, Astra đã được coi là một đặc vụ rất mạnh khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021 và khá phổ biến trong một quãng thười gian, vì vậy sự hắt hủi của Astra ở thời điểm hiện tại chỉ có thể nói rằng là do Riot chỉnh sửa quá mức. Mặc dù vậy, Harbor còn không có "diễm phúc" này khi người chơi có khi còn không thèm mở khoá đặc vụ này.

Khi ra mắt vào 2022, nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã phát hiện ra điểm yếu chí mạng của Harbor và chia sẻ về nó. ANGE1 nói rằng Harbor là đặc vụ controller duy nhất không có khả năng dừng đối phương lại, và analyst DrewSpark của Sentinels nói rằng nhược điểm lớn nhất của Harbor là việc kĩ năng của anh ta hé lộ hoàn toàn vị trí đứng của bản thân trên bản đồ.

harbor valorant

Dù thế, Harbor vẫn được dùng trong một số dạng đội hình nhất định, có thể kể đến "double-wall" khi Harbor kết hợp cùng với Viper. Hai bức tường mà các đặc vụ này tạo ra có thể dễ dàng chiếm từng phần nhỏ trong khu vực, từ đó giúp đồng đội có khả năng tấn công rộng mở hơn. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không thể cứu vãn cho đặc vụ này trong mắt người chơi.

harbor valorant

Sau Harbor, hai đặc vụ tiếp theo được ra mắt là Gekko và Deadlock, và cả hai đang được người chơi khá yêu thích với tỉ lệ chọn luôn nằm ở mức cao. Nếu như Harbor muốn có được vị trí này, chắc hẳn Riot cần phải làm gì đó với anh chàng, đặc biệt là bộ kĩ năng khi đặc vụ controller này không tạo ra được sự đáng kể nào ngoài ồn ào từ chiêu cuối của mình.

Xem thêm: Lỗi kì lạ xuất hiện trong Valorant khiến người hâm mộ đặt ra giả thuyết nó sẽ trở thành sự thật
Xem thêm: Người chơi Valorant cho rằng chiêu cuối của Gekko nên giống như chiêu cuối của các đặc vụ khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang