LMHT: Chưa khởi tranh nhưng MSI 2024 lại đón nhận một tin không vui khiến fan lo lắng

Mới đây một số tin không vui về MSI 2024 đã xuất hiện và khiến cho nhiều người hâm mộ LMHT cảm thấy không khỏi hoang mang về chất lượng tổ chức từ Riot Games

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi thì MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh, kèm theo đó là những thay đổi về thể thức hứa hẹn sẽ tăng thêm tính hấp dẫn của giải đấu lần này. Từ việc T1 sẽ phải thi đấu từ Vòng khởi động hay đội tuyển vô địch MSI 2024 sẽ mặc định có một suất tham dự CKTG 2024 nếu đội tuyển đó vào được playoff giải Mùa hè....

Xem thêm: LMHT: Riot Games thay đổi tính năng Thông thạo và bị game thủ chê hết lời

Bao nhiêu đó cũng cho thấy Riot Games đang vô cùng nỗ lực trong việc giúp cho các giải đấu của mình trở nên hấp dẫn hơn. Đồng thời điều này cũng sẽ tạo thêm điều kiện cho những đội tuyển thuộc các khu vực nhỏ và Wildcard sẽ củng cố thêm vị thế bản thân khi đối đầu với những "ông lớn" làng LMHT thế giới.

LMHT: Chưa khởi tranh nhưng MSI 2024 lại đón nhận một tin không vui khiến fan lo lắng

Lần tổ chức MSI 2024 năm nay thì giải đấu sẽ quay về với đất nước "tỷ dân", đánh dấu gần 8 năm kể từ khi giải đấu này lần đầu tiên được tổ chức tại LPL. Địa điểm cụ thể sẽ là tại Thành Đô và nhiều người nhận định rằng có một khả năng rất cao T1 sẽ đăng quăng tại nơi đây, khi mà họ từng vô cùng tỏa sáng tại CKTG 2023 được tổ chức tại LPL.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng hào hứng khi Riot Games đang phát triển một chế độ PVE cực lôi cuốn

Chưa kể trong quá khứ, tiền thân SKT T1 cũng có lần đầu tiên giành được ngôi vị vô địch MSI 2016 khi thi đấu tại Thượng Hải, Trung Quốc. Từ đó những niềm tin của người hâm mộ lại ngày một dâng cao hơn bao giờ hết.

LMHT: Chưa khởi tranh nhưng MSI 2024 lại đón nhận một tin không vui khiến fan lo lắng

Nhưng mới đây, một nguồn tin uy tín tại LPL đã cho biết Riot Games hiện tại vẫn chưa chuẩn bị hoàn tất cho MSI 2024, thậm chí là những khâu cơ bản nhất cũng vẫn chưa xong. Nguồn tin này cũng thêm vào rằng tại ngay khu vực nhà thi đấu chính thậm chí còn không có sóng điện thoại mà phải vào nhà vệ sinh thì mới bắt được song. 

LMHT: Chưa khởi tranh nhưng MSI 2024 lại đón nhận một tin không vui khiến fan lo lắng

Tất nhiên đây chỉ là một nguồn tin đồn mà thôi, nhưng nếu điều này là đúng với sự thật thì nó sẽ gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đối với các đội tuyển tham gia. Nguyên do là vì các tuyển thủ sẽ cần phải có thời gian để làm quen với các thiết bị tại nơi thi đấu. MSI cũng là một giải đấu có thời gian diễn ra không dài và những thay đổi về môi trường thi đấu hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn của các tuyển thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang