LMHT: Canyon hé lộ nguyên do có thể lật kèo thành công trước T1, Chovy góp một phần công sức rất lớn

Gen.G đã giành được một chiến thắng vô cùng ngoạn mục trước một T1 hừng hực khí thế và Canyon cũng đã hé lộ rằng Chovy chính là người có đóng góp lớn nhất để có thể đi đến ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024 của đội tuyển

Gen.G vào ngày 14/04 vừa qua đã lập nên được một cột mốc lịch sử khi thànhh công đả bại T1 và lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024 lần thứ 4 liên tiếp tại một giải đấu LCK. Chiến thắng này cũng cho thấy được rằng Gen.G là một "khắc chế cứng" của T1, ít nhất là tại sân chơi LCK.

LMHT: Canyon hé lộ nguyên do có thể lật kèo thành công trước T1

Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất đó chính là lúc mà Canyon mang con bài Kha’Zix tại ván đấu thứ 4, từ đó giúp cho Gen.G có thể chiến thắng và chặn đà hưng phấn của T1Kha’Zix trong tay của Canyon không những có thể hạ gục những vị trí quan trọng của T1 như Oner mà còn giúp cho đối phương không thể thực hiện ý đồ tấn công, tranh chấp mục tiêu....

Xem thêm: Gen.G Làm Nên Lịch Sử Với Chức Vô Địch LCK Lần Thứ 4 Liên Tiếp

LMHT: Canyon hé lộ nguyên do có thể lật kèo thành công trước T1

Điều đáng nói đó là kể từ khi LCK Mùa Xuân 2024 bắt đầu thì Canyon chưa từng sử dụng Kha’Zix bất kì lần nào cả. Do đó lựa chọn của nam tuyển thủ dã khiến cho người hâm mộ lẫn chính T1 không khỏi bất ngờ. Sau khi trận đấu này kết thúc thì có rất nhiều những thắc mắc liên quan đến lựa chọn Kha’Zix được gửi đến Canyon. Bất ngờ thay quyết định lựa chọn Kha’Zix lại khộng hề đến từ người Đi rừng của Gen.G mà lại là một lời gợi ý đến từ phía người chơi Đường giữa Chovy.

Xem thêm: LMHT: Chovy tự tin sẽ đạt được thành tích ngay cả T1 cũng chưa thể có được

Canyon đã chia sẻ rằng:

"Quyết định lựa chọn Kha’Zix là đến từ Chovy, bởi cậu ấy bỗng hỏi tôi liệu có thể sử dụng tốt vị tướng này hay không. Tôi từng tập luyện sử dụng Kha’Zix một vài lần ở xếp hạng và trong một số buổi đấu tập, còn Chovy đã nhận ra được rằng T1 rất tự tin với con bài Xin Zhao nên chúng tôi đã đồng tình rằng Kha’Zix chính là một lựa chọn khắc chế tốt."

LMHT: Canyon hé lộ nguyên do có thể lật kèo thành công trước T1

Nếu nhìn vào ván đấu thứ 2 và 3, hầu hết khán giả đều có thể thấy sức ảnh hưởng của Xin Zhao là lớn đến như thế nào khi vị tướng này có thể chia cắt đội hình Gen.G vô cùng mạnh mẽ. Điều này khiến cho những vị tướng chống chịu thông thường như Sejuani hay Rell trở nên thiếu hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu Chovy không đưa ra sự lựa chọn Kha’Zix thì có lẽ Gen.G đã không thể nào thành công trong việc bảo vệ chức vô địch của mình.

LMHT: Canyon hé lộ nguyên do có thể lật kèo thành công trước T1

Chovy và đồng đội lại một lần nữa thống trị LCK thông qua chức vô địch lần này, tuy nhiên Gen.G sẽ còn một mục tiêu quan trọng hơn đó là MSI 2024 sắp tới. Gen.G luôn được biết đến là một đội tuyển có thành tích khá tệ tại các giải đấu quốc tế, do đó đội tuyển này cần có những sự chuẩn bị thật tốt, đồng thời phát huy lối đọc cấm chọn xuất sắc của bản thân để có thển một lần giành được danh hiệu vô cùng quan trọng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang