Cloud9 Chia Tay Với Một Tuyển Thủ Siêu Sao Trong Đội Hình CS2 Vì Màn Trình Diễn Kém Cỏi

Giờ đây, tuyển thủ siêu sao này sẽ được chuyển sang một tổ chức mới chứ không còn khoác màu áo xanh trắng của Cloud9 nữa.

Lại có thêm một đội tuyển Counter Strike 2 nữa đang thực hiện những thay đổi sau Copenhagen Major, lần này là Cloud9 khi họ nói lời chia tay với electroNic.

Electronic c9

Tổ chức này đã thông báo vào ngày 15 tháng 4 rằng electroNic sẽ rời đội và ngay lập tức chuyển sang đội hình CS2 của Virtus Pro. VP sau đó cũng xác nhận rằng tuyển thủ 25 tuổi này sẽ thay thế Mir trong đội hình của họ, người đã bị cho lên ngồi dự bị.

Electronic c9

"Virtus Pro là một đội tuyển hàng đầu. Họ vừa giành được một chức vô địch Major cách đây không lâu và tất cả các tuyển thủ đều đang ở thời kì đỉnh cao và sẵn sàng giành chiến thắng ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi có chung tham vọng và mục tiêu. Ngoài ra, tôi cũng rất hào hứng với việc thi đấu chung đội với Jame, vì anh ấy là một trong những IGL độc đáo nhất trong tựa game này", electroNic cho biết trong thông báo của bản thân.

Trong khi VP đã lên ngôi vô địch IEM Rio Major 2022, họ đã không đạt được những kết quả tương tự trong thời gian qua và có những kết quả khá tầm thường tại những sự kiện lớn gần nhất. Vì thế, sự thay đổi về đội hình là điều mà tổ chức này thực hiện. 

Electronic c9

Giao dịch này cũng thuận lợi cho Cloud9, khi họ phải thi đấu mà không có một AWPer thực thụ nào trong nhiều tháng qua, và giờ thì họ có thể tìm ra người để trám vào chỗ trống. Thật khó để biết được đâu là AWPer tiếp theo của cửu vân bang, nhưng vì các thành viên của đội chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Nga nên tuyển thủ tiếp theo phải thông thạo ngôn ngữ này.

Xem thêm: Tuyển Thủ Counter Strike 2 Bị Sa Thải Ngay Lập Tức Vì Sử Dụng Lỗi Game Để Gian Lận
Xem thêm: Tuyển Thủ Counter Strike 2 Bị Cấm Thi Đấu 2 Năm Vì Hành Vi Dàn Xếp Tỉ Số Và Gian Lận

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang