Game Thủ Valorant Thất Vọng Với Bundle Mới Switchback Vì Nó Quá Giống Skin Battle Pass

Bundle sắp ra mắt trong Valorant, Switchback, đang trở thành mục tiêu chỉ trích của người hâm mộ.

Bản cập nhật Valorant 8.07 mang đến vô số bản sửa lỗi cho các đặc vụ hiện có và các lỗi lặt vặt khác. Clove sẽ quay trở lại esports sau khi bị dời lịch vì một số lỗi ảnh hưởng tới quá trình vận hành.

Omen giờ đây cũng sẽ có thể tương tác với một số tính năng cơ bản trong khi sử dụng chiêu cuối mà không cần phải huỷ kích hoạt kĩ năng này. Bên cạnh đó, một bundle mới cũng được thêm vào trò chơi.

Switchback là bundle Valorant mới nhất có trong cửa hàng ở bản cập nhật này, nhưng mặc dù nó trông khá ổn nhưng vài người chơi lại cảm thấy không hài lòng. Vì đây là một bundle Select, thế nên mức giá sẽ cực kì ổn và không có hiệu ứng đi kèm với skin. Dù có hoạ tiết đơn giản và ít màu mè, đây vẫn là một dòng trang phục khá "clean" dành cho game thủ.

Switchback Valorant

Các vũ khí nhận được trong bundle này bao gồm:

- Classic
- Phantom
- Marshall
- Stinger
- Cận chiến

Mặc dù đây chỉ là một bundle rẻ tiền, nhưng người hâm mộ đang muốn Riot ngừng tạo ra những skin trông giống như phần thưởng của battlepass. "Đây sẽ là skin tiếp theo ám ảnh chợ đêm và không ai muốn cả", một người chơi bình luận.

Switchback Valorant

Bundle Switchback có giá 3500 VP cho toàn bộ bundle. Người chơi có thể lấy riêng vũ khí yêu thích của mình với giá 875VP hoặc vũ khí cận chiến với giá 1750 VP.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Theo Dõi Trận Đấu Đang Khiến Xếp Hạng Đơn Trong Valorant Trở Nên Tệ Hơn
Xem thêm: Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang