LMHT: Cộng đồng so sánh Chovy và Khan, đưa ra nhận định đáng buồn về thiên tài Đường giữa

Khi so sánh giữa Khan và Chovy thì cộng đồng đã có những nhận định đáng buồn về thiên tài Đường giữa từng rất được kỳ vọng này

Một mùa giải nữa lại đi qua trong sự nghiệp của siêu sao Đường giữa nổi tiếng Chovy, với kết quả tương tự như năm 2022 khi anh lại tiếp tục trắng tay dù là thành viên của đội tuyển hạt giống số 1 của khu vực LCK - Gen.G Esports. Nếu xét riêng tại LCK thì Chovy vẫn là tuyển thủ Đường giữa xuất sắc nhất với lối chơi đột biến, nhưng khi bước ra quốc tế thì Chovy lại "hiện nguyên hình" với màn trình diễn kém cỏi, không có tác động quá nhiều đến thế trận và kết quả là đem đến sự thất vọng cho người hâm mộ.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng nhận định về các trận đấu tập sau khi biết kết quả scrim của Gen.G tại CKTG 2023

LMHT: Cộng đồng so sánh Chovy và Khan, đưa ra nhận định đáng buồn về thiên tài Đường giữa

Rõ ràng thứ mà Chovy còn thiếu đó chính là bản lĩnh của một nhà vô địch, bởi trong những trận đấu quan trọng khi mà đồng đội cần Chovy nhất thì anh lại "tàng hình" và chỉ biết cắm mặt "dọn lúa" để rồi Gen.G mất đi hoàn toàn thế trận của mình. Thậm chí nếu so sánh với Peyz - tuyển thủ trẻ tuổi vừa lần đầu tiên đặt chân đến CKTG - thì màn thể hiện của Chovy trông kém cỏi hơn rất nhiều. 

LMHT: Cộng đồng so sánh Chovy và Khan, đưa ra nhận định đáng buồn về thiên tài Đường giữa

Tất nhiên cộng đồng cũng không thể phủ nhận được rằng Chovy là một tuyển thủ vô cùng tài năng, cũng là tuyển thủ Đường giữa duy nhất sau Faker có thể giành lấy được tận 3 chức vô địch LCK liên tiếp. Tuy nhiên khi nói đến khả năng vô địch của Chovy trong tương lai thì bản thân người hâm mộ lạc quan nhất của anh cũng không thể nào tin tưởng được. 

Và mới đây trên một diễn đàn đã có một chủ đề được đưa ra với tiêu đề: "Sự thật về Chovy". Trong đó đã xuất hiện hàng laotj ý kiến so sánh cựu tuyển thủ LCK - Khan và Chovy khi cả 2 đều là những tuyển thủ tài năng nhưng lại "kém duyên" với danh hiệu quốc tế  của làng LMHT.

LMHT: Cộng đồng so sánh Chovy và Khan, đưa ra nhận định đáng buồn về thiên tài Đường giữa

Một khán giả đã đưa ra một nhận định rằng:

"Deft cũng đã mất rất nhiều thời gian để có thể giành lấy ngôi vị Vô địch CKTG lần đầu tiên của mình. Nhưng trên thực tế Deft lại là người khá có duyên với các giải đấu quốc tế bởi anh từng giành được chức Vô địch MSI 2015. Đối với Chovy thì anh ấy cũng giống với Khan ở một điểm nào đó. Nhưng Khan lại có điểm hơn Chovy đó là anh ấy nổi tiếng rất trễ, với chỉ một khoảng thời gian ngắn trên đấu trường thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao mà thôi.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng dự đoán tương lai của Chovy tại CKTG 2023 sau màn trình diễn ở ASIAD

Nhưng cả Chovy và Khan đều bị mỉa mai với những biệt danh như "Khan của các giải quốc tế" hay "Chovy phiên bản quốc tế"...Dù tương lai chưa ai biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nhưng tôi thật sự không dám tin tưởng khả năng có danh hiệu CKTG của Chovy."

LMHT: Cộng đồng so sánh Chovy và Khan, đưa ra nhận định đáng buồn về thiên tài Đường giữa

Có thể thấy được rằng những người hâm mộ của Chovy đang dần mất đi hi vọng về thành tích của nam tuyển thủ này trên đấu trường quốc tế. Chovy từng vô cùng nổi tiếng bởi vì anh là một tuyển thủ "thần đồng" tại Griffins, nhưng sau nhiều năm thi đấu thì thứ mà anh có thể đạt được chỉ là 3 chức vô địch LCK. Hiện tại anh "Vinh dọn lúa" vẫn còn một vài năm để phát triển, nhưng không biết liệu khán giả có thể kiên nhẫn chờ đợi anh lần đầu tiên cầm lấy chiếc cúp Vô địch một giải đấu quốc tế nào đó hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang