LMHT: Cộng đồng troll SKT không thương tiếc khi để thua IG chỉ sau 16 phút

SKT T1 đã khiến cho rất nhiều game thủ quốc tế cảm thấy vô cùng thất vọng khi bị IG hạ gục một cách dễ dàng chỉ sau 16 phút thi đấu ngắn ngủi

Ngày thứ 2 của Vòng Bảng MSI 2019 thì những người hâm mộ của LMHT đã vô cùng ngóng chờ trong việc chiêm ngưỡng trận "Chung Kết sớm" giữa SKT T1 và IG. SKT T1 hiện đang là tượng đài của LMHT toàn thế giới và đang trên con đường tìm lại hào quang của mình ngày xưa, còn IG hiện đang là đương kim vô địch CKTG 2018 và cũng là một đối thủ vô cùng đáng gờm.

Tuy nhiên diễn biến của trận đấu đã không hề gây cấn như những gì mà người hâm mộ đã tưởng tượng, bởi chỉ sau 16 phút thi đấu thì Faker cùng những người đồng đội của mình đã phải thảm bại trước IG. Thậm chí đây còn được xem là một trận đấu nhanh nhất trong lịch sử của MSI. Không cần tốn quá nhiều thời gian, cộng đồng LMHT đã nhanh chóng bay vào chế giễu Faker cùng những người đồng đội của mình không thương tiếc tại những diễn đàn lớn.

Khá hài hước khi ngay cả màn Pause Game vì gặp sự cố máy móc của Mata cũng trở thành đề tài chế giễu của cộng đồng trên Reddit.

LMHT: Chứng kiến SKT T1 bị hủy diệt, cộng đồng LMHT quốc tế rủ nhau vào troll, cho rằng PVB còn mạnh hơn SKT - Ảnh 1.

Chỉ Pause Game thôi mà Mata cũng bị troll không thương tiếc

"Mata pause game vì có lẽ anh ta nghĩ cộng thêm cả thời gian tạm dừng, trận đấu sẽ vượt qua được con số 20 phút chăng?".

"Mata: Trọng tài, nút R của tôi bị hỏng rồi - Trọng tài: Lmao, cậu mới level 5 thôi" (ám chỉ việc cặp đôi Sona - Taric của SKT T1 tới tận phút thứ 9 vẫn chỉ có lv5).

LMHT: Chứng kiến SKT T1 bị hủy diệt, cộng đồng LMHT quốc tế rủ nhau vào troll, cho rằng PVB còn mạnh hơn SKT - Ảnh 2.

9 phút, Sona và Taric mới chỉ có lv5

"7 phút thấy Draven xách ra Huyết Kiếm, Mata nghĩ đó là bug nên báo trọng tài Pause Game đấy".

LMHT: Chứng kiến SKT T1 bị hủy diệt, cộng đồng LMHT quốc tế rủ nhau vào troll, cho rằng PVB còn mạnh hơn SKT - Ảnh 3.

7:02' Draven của JackyLove xách Huyết Kiếm ra củ hành Mata và Teddy

Tất nhiên là Quỷ Vương Faker cũng không thể thoát khỏi được những câu troll cực hài để từ cộng đồng:

"Faker tái xuất với những người đồng đội mới để viết nên lịch sử - thứ lịch sử mà anh ta đã không làm được với Kkoma cùng đội hình cũ" - một Redditor hài hước chia sẻ.

"SKT T1 trở lại với đấu trường quốc tế để chứng minh 1 điều LCK yếu kém không phải vì thiếu vắng SKT T1 tại CKTG vừa qua" - SKT tới MSI với trọng trách gỡ gạc thể diện cho người Hàn - nhưng kết quả thì....

"Giờ thì Faker và Teddy đã ghi danh vào lịch sử với hai trận đấu dài và ngắn nhất LMHT" (ám chỉ trận đấu giữa JAG vs SKT vào năm 2018, khi mà Teddy thậm chí vượt cả kỷ lục farm lính với 1465cs) - "Nhưng kết quả chung là Faker thua cả hai trận đấu" - Faker vẫn luôn là tâm điểm.

LMHT: Chứng kiến SKT T1 bị hủy diệt, cộng đồng LMHT quốc tế rủ nhau vào troll, cho rằng PVB còn mạnh hơn SKT - Ảnh 4.

Faker bị troll không thương tiếc bởi cộng đồng LMHT quốc tế

"Chuyện gì xảy ra thế, ai trong đội SKT cuỗm bạn gái của Ning à mà sao anh ta nhẫn tâm hủy diệt họ tới vậy" không thể phủ nhận Camille trong tay Ning đánh quá ghê game này đi mà.

Bên cạnh đó, PVB với trận đấu gần như có thể chiến thắng được IG cũng đã được cộng đồng LMHT nhắc đến khi là đội tuyển phá được nhiều trụ nhất của IG tính đến thời điểm hiện tại ở MSI 2019.

LMHT: Chứng kiến SKT T1 bị hủy diệt, cộng đồng LMHT quốc tế rủ nhau vào troll, cho rằng PVB còn mạnh hơn SKT - Ảnh 5.

PVB là đội tuyển tiệm cận chiến thắng nhất khi đối đầu với IG tại MSI 2019

"Tính tới thời điểm này, có mỗi PVB là còn đánh ngang ngửa với IG. Họ thậm chí còn suýt thắng nữa kìa".

"Tổng kết các trận đấu của IG: Căng thẳng nhất: IG vs PVB. Một chiều nhất: IG vs SKT. MSI kiểu gì đây"

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang