LMHT: Việc thua G2 đã được dự đoán từ trước, sau đó SKT sẽ trỗi dậy cực kì mạnh mẽ

Việc SKT T1 thua G2 đã từng được một người bình luận viên của LCK dự đoán từ trước, và anh cũng cho rằng SKT T1 sẽ nhanh chóng quay trở lại và giành chiến thắng chung cuộc.

Ngay khi vòng bảng của MSI 2019 vừa bắt đầu thì một bình luận viên tại khu vực LCK - PapaSmithy đã có một số nhận định cá nhân về trận thi đấu đầu tiên giữa SKT T1 và G2 Esports. Theo như những gì anh cho biết thì SKT T1 sẽ có một khởi đầu khá chậm rãi bởi cả đội chưa nắm bắt được meta hiện tại của MSI, và khả năng cao là G2 sẽ thắng trong trận thi đấu đầu tiên của mình.

LMHT: Việc thua G2 đã được dự đoán từ trước, sau đó SKT sẽ trỗi dậy cực kì mạnh mẽ

Dự đoán của PapaSmithy trước thềm MSI 2019 (nguồn ảnh: Twitter)

Tuy nhiên trước đó thì phát biểu của PapaSmithy lại không được nhiều người đồng tình cho lắm, bởi có tới hơn 70% người hâm mộ của SKT T1 đã chắc nịch rằng SKT T1 sẽ giành được chiến thắng. Nhưng kết quả lại cho thấy được rằng PapaSmithy đã hoàn toàn suy đoán chính xác hoàn toàn nhờ vào kinh nghiệm của mình tại LCK.

Nếu chú ý kỹ thì SKT T1 đã cẩn thận cấm cả Sona và Karthus để tránh việc bị lăn cầu tuyết quá sớm. Nhưng có vẻ như vậy vẫn chưa đủ khi G2 đã lên một kế hoạch để cho con bài Sylas trong tay Khan không còn nguy hiểm nữa. Ngoài ra thì hai con bài là Jayce là Elise chính là thứ đã giúp cho G2 có thể có được những lợi thế rất sớm được đại diện để từ LCK. Có thể nói chính xác hơn chính là SKT T1 đã hoàn toàn bị choáng ngợp trước đại diện của châu Âu.

LMHT: Việc thua G2 đã được dự đoán từ trước, sau đó SKT sẽ trỗi dậy cực kì mạnh mẽ 2

G2 đã có một khởi đầu vô cùng xuất sắc (nguồn ảnh: Sport 5)

Tuy nhiên nếu nhận định của PapaSmithy là đúng thì chúng ta vẫn chưa có thể thấy được những màn trình diễn thật sự của những thành viên SKT T1, và khả năng cả Faker và những người đồng đội của mình sẽ vươn lên ở những trận đấu sau của MSI 2019 là điều hoàn toàn có thể. Lúc đó SKT T1 sẽ vươn lên, lật đổ thế cờ và giành được ngôi vô địch.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang