LMHT: Effort được khen ngợi bởi khả năng call team cực gắt trong trận đấu với DWG

Effort là một tuyển thủ trẻ và tài năng của anh chàng này là không thể chối cãi trong đội hình của SKT T1

Vào năm 2017 thì Effort chỉ là một thực tập sinh tại SKT T1 và cậu luôn là một cậu nhóc ngồi trong phòng tập bên cạnh những người đàn anh như Sky hay Faker, trong những ngày đầu tiên của sự nghiệp của mình thì Effort đã được theo dõi những người đàn anh của mình luyện tập mỗi ngày, đặc biệt là Faker, ngoài ra cậu cũng có một cái nhìn toàn cảnh những trận đấu của SKT T1 ở sau khán đài. Với tính cách lặng lẽ không thích nói quá nhiều (tương tự như Faker), cậu luôn chăm chỉ quan sát xung quan và học hỏi kinh nghiệm từ những trận đấu của đội tuyển của mình. Cho đến năm nay thì Effort cuối cùng cũng đã có cơ hội được tỏa sáng và sát cành cùng với những người đàn anh như Faker hay Teddy cho đội hình chính thức. Đây cũng là một điều đáng vui mừng khi mà Effort có thể được sống trong một môi trường có thể giúp cho cậu phát triển vượt trội như thế, nhờ vậy mà kỹ năng thi đấu của cậu càng ngày càng được hoàn thiện hơn rất nhiều.

LMHT: Effort được khen ngợi bởi khả năng call team cực gắt trong trận đấu với DWG

Cũng trong ván đấu thứ 2 giữa SKT và DWG tại Bán Kết của LCK Mùa Hè 2019 thì người hâm mộ lại một lần nữa thấy được khả năng call team đáng kinh ngạc của người chơi Hỗ trợ Effort

Sau tình huống này thì người hâm mộ đã để lại rất nhiều những bình luận nhằm khen ngợi khả năng call team đánh nhà chính của người chơi hỗ trợ Effort này.

(Bình luận được dịch bởi LoL Netizen Vtrans Fanpage)

1. Funfact: Effort được nhận sự hướng dẫn và chỉ bảo của những Support huyền thoại là Wolf và Mata. Đó là một sức ảnh hưởng vô cùng lớn.
ㄴ Cậu ấy còn nuôi móng tay dài như Wolf nữa. Tôi nhớ rằng Effort từng chia sẻ trong những buổi phỏng vấn trước đây rằng Faker đã dạy cậu ấy rất nhiều bài học sống (và dám chắc rằng đến giờ vẫn vậy), những thứ kiểu như “em cần chịu trách nhiệm cho chính bản thân mình, đặc biệt là khi thi đấu”, rồi cách đối mặt với áp lực và căng thẳng khi thi đấu… 

Một vài điểu nhỏ nhặt: Trong một video hậu trường hồi 2018, Effort gặp vấn đề khi buộc lại dây giày của mình, cậu nhóc chẳng biết phải làm như thế nào cả. Trong khi các thành viên khác của SKT chỉ đứng đó, hoặc là không nhận ra Effort đang gặp vấn đề, hoặc đơn giản là đợi cậu nhóc tự mình giải quyết nó thì Faker đã ngay lập tức tới và giúp đỡ. 

LMHT: Effort được khen ngợi bởi khả năng call team cực gắt trong trận đấu với DWG 2

2. Khan đoạn cuối hét lên đáng eo dễ sợ.

3. Teddy là người đầu tiên call Khan về trợ giúp, và rồi Faker call 3 người đánh lùi trong khi Effort call Khan đẩy tiếp. Đặc biệt thích câu trước đó khi Effort call Khan hãy để ý tình hình. Cậu ấy để cho Khan quyền tự quyết định xem nên đẩy tiếp hay B về. 

4. Má ơi Effort thực sự có cảm giác về trận đấu cực tốt và tin tưởng Teddy rất nhiều. Cậu ấy liên tục call ngược lại so với Faker. (Faker call 3 người đánh lùi, Effort call 3 người đánh 5 người của DWG). Hơi buồn rằng vai trò của Support trong đôi hình siêu sao của SKT luôn bị đánh giá thấp hơn các vị trí khác
ㄴ Effort được đánh giá tốt đấy chứ. Ông nghĩ có bao nhiêu người đủ khả năng đẩy Mata về ghế dự bị mà thiên hạ không phàn nàn lấy nửa lời? Mọi người đang thể hiện sự ngưỡng mộ và gần như coi Effort là người xuất phát trong đội hình của SKT rồi.

5. SKT giao tranh hay vãi nồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang