LMHT: Dù kiêu ngạo nhưng Doublelift lại thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho Uzi

Doublelift luôn nổi tiếng là một tuyển thủ đầy kiêu ngạo, tuy nhiên anh lại có một sự tôn trọng vô cùng to lớn dành cho Xạ thủ hàng đầu Trung Quốc, Uzi

Doublelift và những người đồng đội Team Liquid của mình đã có thể góp mặt tại  CKTG 2019 nhờ vào những thành tích tuyệt vời mà đội tuyển này đã thực hiện được, kèm theo đó là số điểm tích lũy khổng lồ của mùa giải này. Nếu chỉ tính riêng tại LCS Mùa Hè thì Xạ Thủ số 1 Bắc Mỹ này đã có một phong độ không thể nào khủng khiếp hơn và tràn trề hi vọng cho một chức vô địch mới trong tương lai.

LMHT: Dù kiêu ngạo nhưng Doublelift lại thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho Uzi

Việc có thể dẫn dắt đội tuyển của mình đến với chung kết của MSI 2019 và thống trị LMHT Bắc Mỹ suốt 2 năm liên tiếp đã cho thấy được rằng Doublelift đang ở trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp của mình. Tuy nhiên có một điều khiến cho người hâm mộ của LMHT nói chung và của Doublelift nói riêng đó là khi vinh quang đến với anh càng ngày càng nhiều thì tính kiêu ngạo của anh cũng dần dần giảm dần theo thời gian. 

Trong một lần phỏng vấn mới nhất của mình với phóng viên Travis Gafford thì anh chàng Xạ thủ "lắm tài nhiều tật này" đã lại một lần nữa khiến cho người hâm mộ phải phì cười bởi cách "gáy" đầy khiêm tốn của mình:

Nội dung của buổi phỏng vấn này cũng không có quá nhiều thứ để bàn cãi cho đến khi Doublelift bất ngờ nhắc đến cái tên Uzi và xem anh chàng xạ thủ nổi tiếng nhất Trung Quốc này như một tượng đài không thể bị sụp đổi. Từ trước đến nay thì chúng ta thường thấy Doublelift rất ít khi so sánh bản thân với người khác, tuy nhiên lần này thì anh lại nhấn mạnh với mọi người rằng chỉ khi anh duy trì được phong độ hủy diệt của mình tại CKTG thì lúc đó anh mới có cửa để so sanh trình độ của mình với Siêu Xạ thủ Uzi.

"Phong độ của tôi đang cực kỳ điên rồ đấy, nếu giữ nguyên thế này ở CKTG thì tôi sẽ đạt đến đẳng cấp của Uzi thôi."

LMHT: Dù kiêu ngạo nhưng Doublelift lại thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho Uzi 2

Dù nổi tiếng là một người kiêu ngạo nhưng Doublelift luôn dành một sự nể phục của mình đối với tài năng của Uzi. Đây không phải là lần đầu tiên mà siêu sao của Team Liquid nhắc đến Uzi như là một siêu sao mà anh chưa thể nào sánh bằng được. Anh còn tự đặt ra một cấp độ đó là Uzi Level - Đẳng Cấp Uzi để nói về người Xạ thủ hàng đầu Trung Quốc này nữa cơ.

Vừa qua thì Doublelift đã tạo một tài khoản Weibo cá nhân và theo như một số chia sẻ của những tuyển thủ tại LPL thì người mà anh chàng này follow đầu tiên không ai khác chính là Uzi. Ngoài Uzi ra thì trong bài phỏng vấn của mình, Doublelit cũng đã thể hiện sự nể phục của mình đối với Perkz, một trong những "cây hài" của G2 đã nhận được sự tôn trọng của Doublelift bởi vì khả năng chuyển từ vị trí Đường giữa sang Xạ Thủ nhưng vẫn có thể thi đấu rất tốt ở vị trí này.

LMHT: Dù kiêu ngạo nhưng Doublelift lại thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho Uzi 3

Uzi hiện tại đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp của mình khi luôn bị những chấn thương hành hạ trong suốt 1 năm trời. Tuy nhiên anh vẫn là đã giúp cho đội tuyển RNG có được một kết quả thuận lợi trong chuyến hành trình chinh phục ngôi vương của LPL trong năm 2019.

Dù khoảng cách của 2 tuyển thủ này là hàng nghìn cây số nhưng những lời tuyên bố của Doublelift như một sự khẳng định về bản thân, cũng như là gián tiếp gửi đến những lời động viên giành cho Uzi, một trong những ngôi sao Xạ thủ hiếm hoi được Team Liquid dành sự kính nể và tôn trọng tuyệt đối.

LMHT: Dù kiêu ngạo nhưng Doublelift lại thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối dành cho Uzi 4

Còn về phía cộng động game thủ thì kịch bản về một cuộc đối đầu giữa bộ ba Doublelift - Perkz - Uzi chắc chắn sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn, tất nhiên cũng chẳng có lý do gì mà người hâm mộ không thể hi vọng về một viễn cảnh cả 3 tuyển thủ này đều có thể góp mặt tại CKTG 2019 cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang