Khiên Mocha ZD Esports: "Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?"

Khiên - người đi rừng của Mocha ZD Esports (MZ) đã chịu nhiều chỉ trích về lối chơi tại vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Song ngay tại ván thi đấu cuối cùng trước Team Flash (FL), anh chàng đã có màn thể hiện xuất sắc với danh hiệu MVP, đồng thời góp phần làm nên chiến thắng

Tối ngày 18.08, sau khi giành thắng lợi trước đương kim vô địch Liên quân Thế giới - FL, người đi rừng của MZ - Khiên đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về chiến thắng của đội mình. 

Khiên Mocha ZD Esports: Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?

Khiên - Ảnh: Đoàn Dũng

Khiên Mocha ZD Esports: Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?  2

Ảnh: Đoàn Dũng

Khiên Mocha ZD Esports: Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?  3

Ảnh: Đoàn Dũng

Bị chỉ trích rất nhiều về lối chơi cũng như phong độ, song Khiên không hề tỏ ra bị ảnh hưởng trước dư luận. Cho thấy một nụ cười rất vô tư và... "kệ đời", Khiên bày tỏ bản thân không quan tâm đến những lời nói bên ngoài. Bị chỉ trích mãi thành quen, anh chàng khẳng định bản thân chỉ chơi hết sức vì đội tuyển, vì đồng đội và vì những người yêu quý mình.

Không dừng lại ở đó, liên tục bị bảo "ăn may" trong các trận thắng và có lẽ điều này sẽ còn tiếp diễn khi MZ chỉ thắng suýt sao FL với tỉ số 4 - 3. Đặc biệt, ở ván đấu thứ năm vòng tuyển chọn, lỗi kĩ thuật đã xảy ra ở vị trí của Elly khi hai đội đang giao tranh. Trong màn combat, Elly bất ngờ nhảy vào giữa đội hình của MZ nhưng con bài Kriknak bỗng bất động gánh chịu sát thương và lên bảng đếm số chỉ trong tích tắc. 

Khiên Mocha ZD Esports: Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?  4

Vỡ oà phút giây chiến thắng - Ảnh: Đoàn Dũng

Khiên Mocha ZD Esports: Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?  5

Ảnh: Đoàn Dũng

Tuy nhiên, Khiên đã đáp trả cực gắt khi đưa ra lý lẽ của mình. Tại Đấu trường Danh vọng mùa đông, MZ cũng đã dẫn trước FL 3 - 1 và với kịch bản tương tự vòng tuyển chọn, FL đã vô địch. Vậy lẽ nào FL cũng... ăn may?

Khiên Mocha ZD Esports: Nếu nói chúng tôi thắng ăn may, chẳng lẽ Team Flash cũng ăn may?  6

Ảnh: Đoàn Dũng

Nếu theo dõi lượt BO7 giữa hai đội, bạn sẽ không thể nghĩ MZ ăn may, đó là điều chắc chắn bởi họ đã chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Tại AWC 2019 FL đã chiến thắng Đài Bắc Trung Hoa với một diễn biến không khác chút nào, bấy giờ người ta cũng bảo FL ăn may nhưng ADC đã khẳng định: "Quan trọng là kết quar cuối cùng!". Và đúng như vậy, kết quả cuối cùng đã nói lên tất cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang