Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Ảnh: Đoàn Dũng

Dẫn 2 - 0 trước MZ song FL lần lượt bị đội tuyển này rủ ngắn tỉ số bởi sự kiên trì đáng nể. ADC thể hiện được sức mạnh của mình, trở thành ngòi nổ trong giao tranh và giúp những người đồng đội có lợi thế combat tốt.

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly? 2

Elly - Ảnh: Đoàn Dũng

Tuy nhiên, ở ván đấu thứ năm, khi mà thế trận có chiều hướng nghiêng về MZ thì ADC của FL có màn backdoor ấn tượng. FL có vẻ sẽ có màn lật kèo khi  cả họ và MZ đều đã mất đi một đường lính siêu cấp trong khi ưu thế dành cho MZ là lớn hơn. Tuy nhiên, ngay khi Elly lao vào giữa đội hình của đối phương, người ta chỉ thấy con bài Kriknak của anh bất động và lên bảng đếm số không lâu sau đó. Đã xảy ra lỗi kĩ thuật trong giai đoạn quan trọng của ván đấu này, Elly cùng ADC - người đồng đội đã khá nóng nảy khi trao đổi với trọng tài cũng như ban tổ chức.

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly? 3

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly? 4

Lỗi kĩ thuật đã xảy ra trong giai đoạn rất quan trọng của ván đấu thứ năm, khi mà FL dường như sẽ lật kèo - Ảnh: Đoàn Dũng

Ván đấu đã được tiếp tục và không có lời giải thích hay thông báo chính thức nào về sự cố vừa xảy ra từ phía ban tổ chức. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin không chính thức cho hay, máy của Elly đã đứng trong màn combat ở ván đấu thứ năm. Khi trở lại giao tranh, FL không còn lợi thế như trước khi lỗi kĩ thuật diễn ra và họ đã thua trước MZ. Tỉ số của loạt BO7 bị rút ngắn còn 3 - 2 khi mà FL chỉ còn cách tấm vé tham dự SEA GAME 30 một chiến thắng.

Một số hình ảnh khác:

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly? 5

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly? 6

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly? 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang