Tuyển thủ FIFA Online 4 nổi tiếng bị công an bắt vì tội cướp giật tài sản

Một tuyển thủ FIFA Online 4 có tiếng tăm trong cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam bất ngờ bị công an bắt với tội danh cướp giật tài sản

Vào ngày hôm qua thì một vụ cướp nghiêm trọng đã xảy ra tại một tòa chung cư phường An Phú, Quận 2, TP.HCM và nạn nhân được biết là một nữ nhân viên kinh doanh bất động sản. Theo như thông tin vụ việc cho biết thì chị nhân viên này đã bị 2 tên cướp khống chế và cướp đi một số tiền khoảng 200 triệu đồng. Trước đó thì chị đã có liên lạc với một người tên Tuấn và qua tìm hiểu thì Tuấn muốn mua một căn hộ khác nên mới nhờ chị tư vấn.

Khoảng 10h30 ngày 12/08 thì nữ nạn nhân đã đi đến chung cư của Tuấn thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt uy hiếp và khổng chế, thực hiện xong hành vi trộm cướp của mình thì cả 2 đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi căn hộ.

Tuyển thủ FIFA Online 4 nổi tiếng bị công an bắt vì tội cướp giật tài sản

Hình ảnh 2 đối tượng phạm tội.

Vào 17h30 cùng ngày thì cảnh sát đã phát hiện được 2 thanh niên này đang ở một cửa hàng tiện ích và đã ập vào tóm gọn cả 2, đưa về đồn công an để làm việc. Sau một lúc thì cả 2 thanh niên này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, được biết thì cả 2 đối tượng là anh em ruột với nhau, một người tên là Hỗ Sỹ Nam Trung (sinh năm 1985) và em trai Hồ Nguyễn Trung (sinh năm 1997). 

Mọi chuyện có lẽ không có gì đáng nói nếu như cộng đồng FIFA Online đã không bất ngờ phát hiện ra rằng Hỗ Nguyễn Trung - một trong 2 kẻ phạm tội nghiêm trọng trên - lại là một tuyển thủ FIFA Online cũng rất là có tiếng trong cộng đồng.

Tuyển thủ FIFA Online 4 nổi tiếng bị công an bắt vì tội cướp giật tài sản 2

BinBéo khi thi đấu FIFA Online 4 chuyên nghiệp.

Hồ Nguyễn Trung còn được biết đến với cái tên BinBéo và biệt danh này từng được anh sử dụng khi còn là một vận động viên trẻ trẻ tham dự VCK Quốc Gia National Championship 2019 của tựa game FIFA Online 4 nổi tiếng và từng đi đến được vòng Bán kết của giải đấu này. Ngoài việc thi đấu chuyên nghiệp ra thì anh cũng thường xuyên có những buổi livestream trên fanpgae cũng như là thường xuyên trò chuyện với người hâm mộ của mình với giọng điệu vô cùng ôn hòa.

Tuyển thủ FIFA Online 4 nổi tiếng bị công an bắt vì tội cướp giật tài sản 3

Bin Béo (ngoài cùng bên phải) khi thi đấu chuyên nghiệp.

Sau sự việc này thì cộng đồng FIFA Online 4 đã cảm thấy không khỏi tiếc nuối cho một tài năng trẻ của làng FIFA Online. Sự việc hiện này vẫn còn đang là một chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi trong những group cộng đồng với những luồng ý kiến trái chiều và vẫn chưa ai biết được nguyên nhân mà Hỗ Nguyễn Trung lại sa vào con đường trộm cướp như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang