LMHT: GAM lại dính án phạt vì HLV Yuna làm mất thẻ Huấn luyện viên

Trên đời trời đất chưa có đội tuyển này nhận án phạt liên tục như GAM Esports vậy

Trong thời gian mà VCS Mùa Hè 2019 diễn ra thì GAM Esports chắc chắn là cái tên được cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam nhắc đến nhiều nhất. Ngoài việc có được thành tích cực tốt khi vươn lên được thứ hạng cao trong bảng Xếp hạng thì GAM cũng là đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất bởi án phạt liên tiếp được đưa ra cho đội tuyển này và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sau án phạt mất một lượt Cấm vào tuần thi đấu trước bởi Zeros đã rời khu vực thi đấu để....đi vệ sinh mà không xin phép đội ngũ trọng tài thì mới đây, fanpage của GAM Esports đã lại đăng tải một dòng trạng thái với nội dung thông báo đến người hâm mộ về một....án phạt mới. Lần này người nhận án phạt không còn Zeros nữa mà đó lại là HLV Yuna và bị cấm chỉ đạo trong 2 vòng đấu 12 và 13 trong khuôn khổ của VCS Mùa Hè 2019 với lý do khá khôi hài, đó là Yuna đã làm mất thẻ Huấn luyện viên.

"[THÔNG BÁO]

Huấn luyện viên Yuna làm mất thẻ HLV của đội nên bị xử phạt cấm chỉ đạo ban pick trong tất cả trận đấu vòng 12 và 13 thuộc khuôn khổ giải đấu VCS Mùa hè 2019.

Anh Tinikun sẽ thay anh Yuna ở vị trí HLV Ban Pick."

LMHT: GAM lại dính án phạt vì HLV Yuna làm mất thẻ Huấn luyện viên

Thông báo của GAM Esports trên fanpage chính thức của mình

Án phạt mà ban quản lý đưa ra dành cho GAM Esports là hoàn toàn hợp lý và đúng với quy định chung, đồng thời đội tuyển này cũng không hề có bất kì kháng nghị nào cả, tất cả đều hoàn toàn chấp nhận những quyết định đến từ phía BTC của giải đấu.

LMHT: GAM lại dính án phạt vì HLV Yuna làm mất thẻ Huấn luyện viên 2

Ban tổ chức giải cũng đã có thông cáo chính thức

Có lẽ như trong khoảng thời gian này thì GAM đang gặp phải vận xui liên quan đến luật lệ của VCS thì phải, bởi những án phạt mà GAM mắc phải đều không phải là những vấn đề quá nghiêm trọng và tất cả đều khó đỡ và hài hước nhau sau, từ việc Zeros đi vệ sinh không đúng nơi quy định hay HLV Yuna lại hậu đậu làm mất thẻ Huấn luyện viên của mình.

LMHT: GAM lại dính án phạt vì HLV Yuna làm mất thẻ Huấn luyện viên 3

Có đội tuyển nào báo thông tin bị phạt mà fan toàn vào thả Haha như GAM không?

Cũng rất may mắn là ngày hôm qua, trong trận đấu với Đương kim Vô địch VCS Mùa Xuân 2019 - Dashing Buffalo thì GAM Esports đã giành được chiến thắng 2-0 vô cùng xuất sắc cùng những pha xử lý vô cùng tuyệt vời những thành viên của đội. Việc HLV Yuna được thay thế bằng một người "cáo già" như Tinikun đã giúp cho cả đội tuyển có được một chiến thắng vô cùng thuyết phục.

LMHT: GAM lại dính án phạt vì HLV Yuna làm mất thẻ Huấn luyện viên 4

Quá nhiều thẻ phạt trong một tấm hình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang