LMHT: Faker than phiền nhà thi đấu quá lạnh khiến anh thi đấu không được tốt

Ngoài ra thì Faker cũng có một số chia sẻ liên quan đến trào lưu sử dụng Tristana đường đơn đang rất nổi hiện tại.

Vào ngày hôm qua thì SKT T1 đã có một chiến thắng không thể nào mãn nhãn hơn trước đối thủ của mình là Griffin, chính thức quay trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ để chuẩn bị tranh vị trí top đầu tại LCK Mùa Hè 2019. Sau chiến thắng này thì Faker cùng với HLV kkOma đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với tờ Korizon về thành tích đáng khâm phục này của cả đội, đồng thời đề cập đến dự định tương lai của toàn đội và có một số câu hỏi liên quan đến trào lưu sử dụng Tristana đường đơn đang rộ lên hiện tại.

LMHT: Faker than phiền nhà thi đấu quá lạnh khiến anh thi đấu không được tốt

Faker cùng những người đồng đội của mình đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc (nguồn ảnh: Korizon)

Chúc mừng chiến thắng của cả đội trước Griffin và đây là trận thứ bảy liên tiếp các bạn hạ gục đối thủ rồi, cảm giác hiện tại như nào?

kkOmaTôi nghĩ chúng tôi sẽ tiếp tục mạch chiến thắng này tới khi hết vòng bảng. Mặc dù chúng tôi đã thắng bảy trận liên tiếp nhưng chỉ cần thua một lần thôi là sẽ bị đẩy xuống. Tuy nhiên chiến thắng là chiến thắng, chúng tôi còn một vài chỗ để cải thiện và nếu làm được thì cả đội còn mạnh hơn nữa. Chúng tôi cần tập trung nhiều hơn và chuẩn bị tốt cho các trận đấu sắp tới.

Faker thì sao, bạn có cảm xúc gì sau bảy trận thắng liên tiếp?

FakerChúng tôi thi đấu khá tệ ở lượt đi nên mục tiêu ở giai đoạn sau này là chiến thắng mọi trận có thể. Điều này còn hơi sớm để mà ăn mừng, nó chỉ là mở ra một cơ hội để thực hiện mục tiêu toàn thắng mà thôi.

LMHT: Faker than phiền nhà thi đấu quá lạnh khiến anh thi đấu không được tốt 2

Mục tiêu của SKT T1 là chức vô địch chứ không chỉ ở vài trận thắng (nguồn ảnh: Fomos)

Các bạn đã leo tới top 5 của BXH rồi, các bạn nghĩ sao về hành trình dài này?

FakerMục tiêu của chúng tôi là leo một mạch tới hạng nhất, tôi chưa hài lòng với vị trí thứ 5 nhưng ít ra nó tốt hơn việc đứng hạng 7. Chúng tôi còn một đoạn đường dài ở phía trước.

Faker bạn đã đánh kèo Corki đối đầu Sylas ở cả game 1 và game 2, cả hai đều là tướng hot hiện tại vậy giai đoạn đi đường sẽ thế nào khi đối đầu với Sylas?

FakerThật sự thì ở giai đoạn đầu Sylas mạnh hơn Corki khá nhiều. Bên cạnh đó thì sân đấu hôm nay khá là lạnh, đặc biệt là ở game 1. Điều này ảnh hưởng tới tôi khá nhiều nhưng từ game 2 trở đi thì mọi thứ dễ dàng hơn trước.

Bạn vừa nói là sân khấu hôm nay quá lạnh à?

FakerĐúng vậy.

kkOmaCó vẻ như các tuyển thủ đều than phiền rằng sân khấu làm tay của họ khá là lạnh ngày hôm nay.

FakerCó thể là do trời mưa chăng, hôm nay khá là lạnh đó.

LMHT: Faker than phiền nhà thi đấu quá lạnh khiến anh thi đấu không được tốt 3

Các tuyển thủ và HLV đều phàn nàn rằng khu vực thi đấu hôm nay quá lạnh (nguồn ảnh: Internet)

Ở các khu vực khác thì người ta bắt đầu chơi Tristana đường đơn để khắc chế Neeko hay Karma, bạn có cho rằng lối chơi này sẽ xuất hiện ở LCK chứ Faker?

FakerTôi chơi Tristana trên stream suốt đó thôi, có lẽ họ được truyền cảm hứng bởi tôi sử dụng vị tướng này quá tốt (cười lớn), bên cạnh đó thì hãy đăng kí kênh YouTube của chúng tôi nhé. Dù sao thì chúng tôi rất thoáng trong khâu banpick, nếu có tình huống thích hợp thì chúng tôi sẽ chọn Tristana đường đơn.

LMHT: Faker than phiền nhà thi đấu quá lạnh khiến anh thi đấu không được tốt 4

Faker cho rằng những game thủ nước ngoài được truyền cảm hứng khi anh chơi Tristana đường đơn rất nhiều trên stream (nguồn ảnh: Korizon)

Cảm ơn vì buổi phỏng vấn, các bạn có dự định gì trong tương lai không? Tiếp tục mạch chiến thắng chứ?

FakerCác trận còn lại không hề dễ dàng với chúng tôi, khi chúng tôi chiến thắng Gen.G, tôi nói rằng đó chỉ là sự khởi đầu mà thôi. Tôi sẽ cố hết sức để chiến thắng nhiều nhất có thể.

LMHT: Faker than phiền nhà thi đấu quá lạnh khiến anh thi đấu không được tốt 5

SKT T1 đang có một dàn tuyển thủ chất lượng với phong độ cao (nguồn ảnh: Daily Esports)

kkOmaVới tư cách là một huấn luyện viên, tôi rất thỏa mãn khi thấy game thủ của tôi càng ngày càng phát triển và mọi người đều có thể gánh team được. Và với việc mọi game thủ của chúng tôi đều có phong độ cao, các team khác sẽ gặp áp lực khi đối đầu với SKT, trước mắt thì chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các game thủ, giữ phong độ và chiến thắng nhiều nhất có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang