LMHT: Bị bảo "chuyện bé xé ra to", Tinikun tiếp tục nói bóng gió về việc lỡ lời của QTV

Sóng gió vẫn chưa ngừng và trận chiến của QG với GAM chắc chắn sẽ rất là căng thẳng đây

Như đã nói đến vào ngày hôm qua thì đoạn trash-talk của QTV nói rằng Yuna từng bị VETV đuổi việc đã khiến cho người hâm mộ của GAM EsportsQTV Gaming có một trận khẩu chiến hiện vẫn chưa có hồi kết. Câu chuyện càng trở nên gay gắt hơn khi mà HLV của GAM Esports là Tinikun phải trực tiếp lên tiếng về vấn đề này.

LMHT: Bị bảo chuyện bé xé ra to , Tinikun tiếp tục nói bóng gió về việc lỡ lời của QTV

QTV vừa vạ miệng đã tạo ra sóng gió lớn (nguồn ảnh: Youtube)

Về phía của VETV cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi GAM Esports và cá nhân Yuna một cách công khai trên trang fanpage của mình, đồng thời có một động thái đó là gỡ bỏ đoạn clip gây tranh cãi vừa qua.

Tuy nhiên mọi chuyện dường như vẫn chưa dừng lại đó khi ngoài những ý kiến mang tính đồng tình và ủng hộ cho Tinikun ra thì hiện vẫn có một số lượng lớn game thủ cảm thấy không hài lòng với thái độ của HLV Tinikun, thậm chí có nhiều người có những bình luận vô cùng ác ý khi lôi mẹ của HLV Yuna vào chỉ trích, đồng thời cho rằng GAM và những người hâm mộ của mình đang cố gắng làm to chuyện lên.

LMHT: Bị bảo chuyện bé xé ra to , Tinikun tiếp tục nói bóng gió về việc lỡ lời của QTV 2

Nhiều người không thích việc HLV Tinikun làm lớn chuyện (nguồn ảnh: Facebook)

Động thái này cũng đã khiến cho HLV của GAM cũng không thể nào ngồi yên được. Tinikun trước đây luôn được biết đến với việc luôn bày tỏ sự tôn trọng của mình đối người đồng nghiệp Yuna, và khi anh cùng với gia đình của mình bị lôi ra làm trò đùa thì mọi người đã bắt đầu thấy rằng "trash-talk" cũng không còn vui nữa chứ đừng nói chi là Tinikun.

Ngay sau đó thì một dòng trạng thái khác của Tinikun đã được đăng lên trang cá nhân của mình với hình ảnh tin nhắn trao đổi giữa những thành viên của GAM Esports về vấn đề của Yuna, nhằm giải thích rằng "chuyện này không phải là chuyện để đùa"

LMHT: Bị bảo chuyện bé xé ra to , Tinikun tiếp tục nói bóng gió về việc lỡ lời của QTV 3

Dòng trạng thái của Tinikun khi thấy mẹ của Yuna cũng bị đem ra làm trò đùa (nguồn ảnh: Facebook Dương Nguyễn Duy Thanh)

Nội dung của dòng trạng thái này cũng đã phần nào thể hiện được rằng mẹ của Yuna đã xem được đoạn trash-talk trên và thông tin Yuna bị VETV đuổi việc đã khiến cho mẹ của anh cảm thấy vô cùng lo lắng. Yuna lúc này đã phải nhanh chóng gọi cho mẹ của mình để xác thực rằng đây chỉ là một đoạn video dàn dựng với mục đích là thu hút khán giả chứ tất cả đều không phải là sự thật.

Vấn đề này cũng một lần nữa được Ban quản lý của kênh Youtube VETV xác nhận lại trọng một bình luận được đăng tải lên Youtube, đội ngũ của VETV cũng đã thể hiện sự biết lỗi của mình đối với Yuna vì đã phần nào đó làm ảnh hưởng đến cá nhân cũng như là gia đình của anh.

LMHT: Bị bảo chuyện bé xé ra to , Tinikun tiếp tục nói bóng gió về việc lỡ lời của QTV 4

Lời giải thích và xin lỗi của VETV đối với sự việc của Yuna (nguồn ảnh: Youtube)

Một hồi lâu sau thì Tinikun cũng đã đăng tải thêm một stt bóng gió theo phong cách thường thấy của anh, đó là trích dẫn một câu nói trong cuốn sách để "bóng gió" về một vấn đề gì đấy.

LMHT: Bị bảo chuyện bé xé ra to , Tinikun tiếp tục nói bóng gió về việc lỡ lời của QTV 5

Đoạn Stattus có hàm ý nói về QTV (nguồn ảnh: Facebook Dương Nguyễn Duy Thanh)

Có lẽ ai cũng biết được rằng "Anh già" là biệt danh mà những người hâm mộ của QTV thường dùng để gọi anh, dòng trạng thái này cũng đã được đăng tải trong thời gian mà sự việc này đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Có lẽ hầu hết mọi người đều biết được rằng Tinikun đang ám chỉ người bạn cũ QTV cảu mình vì lớn tuổi rồi nhưng lại vẫn để cho sự cố vạ miệng này xảy ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang