LMHT: QTV lại gây họa, bảo Yuna từng bị VETV đuổi khiến Tinikun không khỏi sôi máu

Tinikun đã không thể nào tức giận hơn với màn trash-talk của QTV khi cho rằng HLV Yuna của GAM Esports từng bị VETV đuổi

Trước khi trận đâu giữa GAM EsportsQTV Gaming chuẩn bị bắt đầu thì VETV đã thực hiện một màn phóng sự "trash-talk" giữa những đội tuyển với nhau để tạo không khí cho trận đấu sắp tới. Tuy nhiên cũng từ đoạn phóng sự này mà đã trở thành một đề tài tranh cãi vô cùng gay gắt, và tất cả đều đến từ phát ngôn của người đứng đầu của QG - QTV.

Trong đoạn phóng sự này thì QTV đã có đều cập đến vấn đề của Yuna - HLV hiện tại của GAM Esports và cho rằng Yuna từng là phân tích viên của Vietnam Esports TV nhưng đã "bị đuổi", đồng thời cho rằng GAM đã thật sự sai lầm khi đặt niềm tin của mình vào Yuna.

LMHT: QTV lại gây họa, bảo Yuna từng bị VETV đuổi khiến Tinikun không khỏi sôi máu

QTV đã có một màn "lỡ lời" vô cùng tai hại (nguồn ảnh: Internet)

Sau phát ngôn này của QTV thì cơn sóng gió đã chính thức bắt đầu và Tinikun dường như đã không thể giữ được bình tính của mình khi đăng tải một dòng trạng thái với phản ứng vô cùng gay gắt. Trong dòng trạng thái này dù không chỉ đích danh bất kì cá nhân nào nhưng vị HLV của GAM chắc chắn đang ám chỉ đến phát ngôn của QTV:

LMHT: QTV lại gây họa, bảo Yuna từng bị VETV đuổi khiến Tinikun không khỏi sôi máu 2

Dòng trạng thái mang tính phẫn nộ của HLV Tinikun (nguồn ảnh: Internet)

Tinikun thậm chí còn đề cập đến vấn đề muốn làm rõ chuyện này với VETV khi đã đăng tải một nội dung trash-talk vô cùng nhạy cảm đến như thế. Bản thân của Yuna, Tinikun cũng như là VETV cũng chưa từng đề cập đến lí do mà vị HLV này rời khỏi Vietnam Esports TV, cũng chính vì thế mà câu nói Yuna bị đuổi khỏi VETV là một điều hoàn toàn không có căn cứ. Trong đoạn phỏng vấn này thì Vũ Ca của chúng ta chắc đã lỡ lời ở chỗ nào đó rồi.

LMHT: QTV lại gây họa, bảo Yuna từng bị VETV đuổi khiến Tinikun không khỏi sôi máu 3

Câu nói khiến cho cộng đồng game thủ tranh cãi vô cùng gay gắt (nguồn ảnh: Internet)

Những bài Trash-talk trước những trận đấu được rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao như một chuyên mục mang tính giải trí cao của phía Vietnam Esports TV, đây chính là nơi mà các tuyển thủ củ các đội tuyển có cơ hội được nêu cảm nhận của mình theo một phong cách toxic và hài hước nhất, nhưng thông tin liên quan đến HLV Yuna trong trường hợp này dường như đã sai lệch thông tin hoàn toàn khiến cho Tinikun cảm thấy không thể nào bức xúc hơn

LMHT: QTV lại gây họa, bảo Yuna từng bị VETV đuổi khiến Tinikun không khỏi sôi máu 4

Tinikun cảm thấy vô cũng tức giận trước phát ngôn của QTV (nguồn ảnh: Internet)

Giữa cơn bão thì đại diện của VETV cũng đã chính thức đăng tải lời xin lỗi của mình đối với HLV Yuna nói riêng và cả đội tuyển GAM Esports nói chung. Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin gì đến từ phía của Vũ Ca sau màn "lỡ lời" của mình, mong rằng VETV và QTV cũng đã nhận được cho mình một bài học thích đáng và không nên lỡ mồm nói những điều chưa được kiểm chứng.

LMHT: QTV lại gây họa, bảo Yuna từng bị VETV đuổi khiến Tinikun không khỏi sôi máu 5

Lời xin lỗi được đăng tải lên trang fanpage của VETV (nguồn ảnh: Facebook)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang