LMHT: SKT T1 quyết tâm hủy diệt Griffin trong lần đối đầu tiếp theo

Sau khi giành được chiến thắng trước Gen.G thì SKT T1 đã nhanh chóng thể hiện mong muốn có thể trả được mối thù với đội tuyển Griffin trong lần chạm trán tới

Trong diễn biến mới nhất thì SKT T1 lại có một chiến thắng vô cùng xuất sắc trước đối thủ của mình là Gen.G với tỉ số 2-0, đồng thời đây cũng chính là trận thắng thứ 6 liên tiếp của đội tuyển này. Hiện tại đối thủ mà SKT T1 cần hạ gục nhất chính là Griffin. Sau chiến thắng này thì Faker và Khan đã có một đoạn phỏng vấn nhỏ, cả hai cũng đã thể hiện được quyết tâm hủy diệt Griffin trong lần chạm trán sắp tới.

LMHT: SKT T1 quyết tâm hủy diệt Griffin trong lần đối đầu tiếp theo

Cả Faker và Khan đều thi đấu rất tốt (nguồn ảnh: Internet)

Các bạn đang có một chuỗi thắng khá dài, trận đấu ngày hôm nay thế nào?

Faker: Chúng tôi sẽ đối đầu với các đội tuyển top đầu từ trận này, bởi vì chúng tôi thắng 2-0 nên cả đội sẽ có một sự tự tin rất lớn

Gen.G cũng có một phong độ tốt đó chứ, các bạn tập trung vào điều gì nhất ở trận này vậy?

Khan: Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là việc chúng tôi thắng sẽ cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Mỗi chiến thắng 2-0 là một cơ hội để đẩy những đối thủ trực tiếp xuống dưới nên khi thắng chúng tôi cảm thấy rất vui.

LMHT: SKT T1 quyết tâm hủy diệt Griffin trong lần đối đầu tiếp theo 2

Kể cả các vị trí dự bị thì SKT T1 có kinh nghiệm thi đấu quá nhiều ở môi trường đỉnh cao (nguồn ảnh: Internet)

Neeko của Faker đã có 6 chiến thắng trong 6 trận gần nhất đó, bạn có nghĩ rằng họ nên ban vị tướng này khi đối đầu với mình không?

Faker: Thật ra chúng tôi đã thay đổi cách banpick khi đối đầu với Gen.G nên tôi mới chơi Neeko, đúng là tôi có tỉ lệ cao khi cầm vị tướng này nên nếu không bị ban tôi sẽ cố gắng cầm nó.

Nhiều người nói rằng chiêu cuối của Neeko rất khó trúng, bạn thì sao?

Faker: Tôi thấy không khó lắm đâu, tôi làm choáng rất nhiều người với Neeko đó.

Khả năng mở giao tranh của Faker thì tốt rồi nhưng ngạc nhiên hơn là cách đồng đội khác tận dụng điều đó quá tốt, các bạn có bí quyết gì không?

Khan: Về cơ bản thì các thành viên đều là những tuyển thủ hàng đầu và có kinh nghiệm rồi, chúng tôi đọc tình huống trận đấu rất tốt. Faker rất giỏi trong việc mở giao tranh và chúng tôi thường xuyên tập luyện cách tận dụng các cơ hội mà anh ấy tạo ra nên mọi thứ tốt như hiện giờ.

Khan có một game 2 cầm Fiora khá tốt, bạn tự tin vào vị tướng này chứ?

Khan: Thật ra Fiora là vị tướng tôi chơi từ khá lâu rồi nên hiểu con bài này và các kèo đối đầu, tôi có thể chơi khi đối đầu với Camille nên lượt pick Fiora là thứ tôi rất tự tin.

LMHT: SKT T1 quyết tâm hủy diệt Griffin trong lần đối đầu tiếp theo 3

Khan cầm Fiora rất xuất sắc trong trận vừa rồi (nguồn ảnh: Internet)

Hình như khởi động bằng cách đấu 1v1 là trào lưu thì phải, các bạn có làm điều đó không?

Faker: Có nhưng kết quả thì bí mật nha, (Tướng để đánh 1v1 cũng bí mật luôn?), Đúng vậy ( cười lớn )

Trận đấu tiếp theo bạn sẽ gặp Griffin đó, cả đội có suy nghĩ gì?

Faker: Chúng tôi đã thua Griffin ở lượt đi rồi, lượt về này tôi và các đồng đội sẽ nghiền nát họ bằng mọi giá. Mục tiêu của chúng tôi là thắng 2-0 tất cả các trận còn lại nên tôi sẽ cố gắng hết sức.

LMHT: SKT T1 quyết tâm hủy diệt Griffin trong lần đối đầu tiếp theo 4

Faker đang tỏ rõ quyết tâm trả thù Griffin sau trận thua ở lượt đi (nguồn ảnh: Internet)

Khan: Ý kiến của tôi thì Gen.G và Damwon mấy vòng gần đây thi đấu hay nhất trong các đội và chúng tôi đã đánh bại Gen.G rồi. Ở trận tiếp theo thì chúng tôi sẽ trình diễn tốt nhất và đánh bại mọi đội thủ dù đó có là ai đi nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang