LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt vì tội toxic khi đánh Xếp hạng

Cuối cùng thì Zeros cũng nhận cho mình án phạt bởi hành vi toxic của mình và mong rằng anh chàng này có cho mình một bài học để thay đổi cách ứng xử của bản thân trong tương lai

Trong một diễn biến mới nhất thì ban quản lý của Vietnam Championship Series đã có một thông báo chính thức liên quan đến việc xử phạt đối với động thái toxic của tuyển thủ Zeros trong khi đánh xếp hạng tại Hàn Quốc. Theo đó thì tuyển thủ này đã vi phạm điều khoản về “Hành vi không phù hợp quy tắc ứng xử dành cho Vận động viên LMHT chuyên nghiệp” và người chơi Đường trên của GAM Esports sẽ phải nhận một án phạt với nội dung như sau:

LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt vì tội toxic khi đánh Xếp hạng

Thông báo về án phạt đối với Zeros của VCS (nguồn ảnh: Facebook)

“THÔNG BÁO XỬ PHẠT PHẠM MINH LỘC – ZEROS

Vào ngày 24/072019, BTC VCS có nhận được các hình ảnh cho thấy các hành vi không phù hợp quy tắc ứng xử dành cho vận động viên VCS của Phạm Minh Lộc (Zeros) ở máy chủ Hàn Quốc.

 

Vi phạm của Zeros đã được BTC và đội chủ quản GAM Esports xác nhận, dẫn đến quyết định sau:

Phạm Minh Lộc (Zeros) sẽ bị cấm thi đấu một trận trong khuôn khổ vòng 9 VCS Hè 2019.”

Trong thông báo của VCS cũng đã xác nhận rằng GAM Esports đã chủ động xử lý vụ việc này với hình phạt 1 tuần lương đối với tuyển thủ Zeros, đồng thời cũng lên tiếng khẳng định rằng sẽ chấp nhận bất kì án phạt nào mà ban tổ chức của VCS đưa ra.

LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt vì tội toxic khi đánh Xếp hạng 2

Đây không phải là lần đầu tiên mà Zeros nhận án phạt liên quan đến toxic (nguồn ảnh: Internet)

Thật sự thì đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Zeros mắc phải lỗi Toxic khi đánh Rank và GAM Esports đang cố gắng hơn trong việc dạy dỗ lại anh chàng tuyển thủ "lắm tài nhiều tật này", để Zeros có thể có tư tưởng trưởng thành hơn. Cũng với hình phạt này thì Zeros chính thức vắng mặt trong trận thi đấu với QTV Gaming vào chiều nay 25/07. Đồng thời Zeros cũng đã có một kỷ lục không thể nào "khó đỡ" hơn khi nhận cho mình tổng cộng 7 lần vắng thi đấu, 6 lần trong drama về vấn đề chuyển nhượng giữa GAM Esports và Dashing Buffalo hồi đầu mùa, cộng thêm án phạt cấm thi đấu 1 trận vừa đây, tương đương với một nửa giai đoạn vòng bảng của VCS Mùa Hè 2019.

LMHT: Zeros chính thức nhận án phạt vì tội toxic khi đánh Xếp hạng 3

Thông báo về án phạt của đội tuyển GAM Esports (nguồn ảnh: Facebook)

một số người hâm mộ đã có những nhận xét vô cùng hài hước khi cho rằng Zeros tại VCS Mùa hè 2019 chỉ xoay quanh việc nhận lương và án phạt mà thôi. Dù thiếu vắng Zeros nhưng trận đấu giữa GAM và QG chắc chắn sẽ vô cùng căng thẳng hơn bởi những vụ lùm xùm liên quan đến 2 đội tuyển này vào ngày hôm qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang