LMHT: Doran khóc đỏ cả mắt sau khi để thua SKT T1 khiến fan lo lắng

Người hâm mộ LMHT Hàn Quốc đã bất ngờ khi thấy được hình ảnh Griffin Doran với đôi mắt đỏ hoe sau khi để thua SKT T1

Vừa qua thì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc dường như phát cuồng khi mà SKT T1 lần đầu tiên đã thắng được Griffin trong khuôn khổ BO3 và khiến cho cả khán đài của LCK Mùa Hè 2019 dường như nổ tung với thành tích này.

Diễn biến ván 1 của trận đấu giữa SKT và Griffin diễn ra khá tẻ nhạt, cho tới khi Doran mắc sai lầm chết người

Chiến thắng của SKT T1 là một chiến thắng vô cùng quan trọng đối với họ trong việc leo lên những bậc thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng, tuyên nhiên có môt điều trớ trêu thay một thành viên của Griffin cũng đã có một đóng góp rất lớn cho chiến thắng của SKT, đó chính là tuyển thủ Doran. Trong trận đấu này thì Doran luôn là mục tiêu để cho những thành viên của SKT T1 khai thác, khiến cho Grffin dường như mất rất nhiều lợi thế.

Ngoài ra thì trong giai đoạn Cấm/ Chọn của ván 2 thì camera đã vô tình lia về phía Doran và phát hiện được rằng đôi mắt của tuyển thủ này trở nên đỏ hoe một cách bất thường, nhiều người đoàn rằng có lẽ anh đã phải khóc rất nhiều trong giờ nghỉ giữa 2 ván đấu.

LMHT: Doran khóc đỏ cả mắt sau khi để thua SKT T1 khiến fan lo lắng

Mắt của Doran đỏ hoe sau ván đấu đầu tiên (nguồn ảnh: Internet)

Thấy được điều này thì một Blogger có tiếng của LMHT - Lienda đã có những cáo buộc cho rằng trặng thái tâm lý của những tuyển thủ Griffin không được ổn định là do những ảnh hưởng đến từ phía HLV cmMax. Thậm chí Blogger này còn nhiều lần đá xéo HLV của Griffin với nội dung: "Mắng chửi người đang bị stress không mang đến cho bạn thứ bạn muốn được đâu, nhưng đó chỉ là cảm nhận cá nhân thôi nhé."

Ngoài ra thì Fionn - Phóng viên của ESPN rất nổi tiếng vừa qua khi so sánh tiền thưởng của Faker với một tuyển thủ Fortnite cũng đã lên tiếng gợi nhớ cho người hâm mộ hình ảnh HLV cvMax đã có những hành động to tiếng với những tuyển thủ của mình trong trận Chung Kết của LCK Mùa Hè 2018. Anh cũng cho rằng việc thường xuyên la mắng những tuyển thủ của Griffin cũng chính là lý do khiến cho họ cảm thấy bị áp lực nặng nề, khiến cho chứng tâm lý yếu nơi các tuyển thủ xuất hiện.

LMHT: Doran khóc đỏ cả mắt sau khi để thua SKT T1 khiến fan lo lắng 2

HLV cvMax đưa ra những chỉ trích rất gay gắt đối với học trò khi GRF trong trận Chung kết LCK mùa hè 2018 với KT Rolster. (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên những cáo buộc trên cũng chưa chắc chính xác 100% bởi chúng ta cũng không biết được rằng nội dung cvMax nói với những tuyển thủ của mình là gì trong buồn thi đấu. Ngoài ra thì có nhiều thông tin cũng từng chứng minh rằng cvMax có mối quan hệ rất tốt đối với những tuyển thủ trong Griffin, tương tự như cách mà kkOma của SKT T1 thân thiết với những tuyển thủ của mình vậy. Lý do có thể giải thích cho trường hợp của Doran là vì cậu vẫn còn là một tân binh, việc phạm sai lầm ở ván 1 đã khiến cậu gặp khủng hoảng và stress cũng là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng sau trận đấu với SKT T1, một trong những đội tuyển với dày dặn kinh nghiệm thi đấu trên chiến trường LMHT thì có thể thấy được rằng tâm lý của Griffin vẫn chưa thật sự vững vàng, tất cả những thành viên trong đội vẫn còn quá trẻ để có thể giữ vững được tinh thần của mình trong những kèo thi đấu khó khăn nhất. Nếu so sánh với Faker năm 17 tuổi, thì đừng quên rằng bao quanh Quỷ vương khi đó là những người đàn anh già dặn và đáng tin cậy như PoohManDu, Bengi hay Impact làm điểm tựa vô cùng vững chắc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang