LMHT: Zeros lại khiến cho GAM nhận án phạt, người hâm mộ chỉ biết kêu trời

Có lẽ chúng ta nên đặt biệt danh cho Zeros là "Chàng trai vàng trong làng nhận phạt" mà thôi.

Vào ngày hôm qua thì GAM Esports đã có một trận chiến khá khó khăn trước đối thủ là CERBERUS Esports trong khuôn khổ trận thi đấu thứ 4, tuần 5 Vòng bảng VCS Mùa Hè 2019. May mắn thay đội hình của GAM dường như đã vượt trội hơn hoàn toàn đối thủ để có thể giành được chiến thắng chung cuộc.

Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đễn việc GAM có một trận đấu vất vả như thế là do đội tuyển này đã bị phạt mất một lượt cấm. Nguyên nhân dẫn đến lệnh cấm này được biết lại chính là từ một cái tên vô cùng quen thuộc, Zeros.

LMHT: Zeros lại khiến cho GAM nhận án phạt, người hâm mộ chỉ biết kêu trời

Zeros lại bị nhận thêm một án phạt nữa khi thi đấu với CES (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thì trong một đoạn bình luận của của những bình luận viên thuộc Vietnam Esports TV thì họ đã xác nhận rằng GAM đã bị mất 1 lượt cấm trong cả 3 ván đấu với CERBERUS  với lý do tuyển thủ Zeros đã vi phạm nội quy, tuy nhiên vi phạm cụ thể lại không được nêu rõ.

Tuy nhiên andmin của fanpage GAM Esports cũng đã nhanh chóng chia sẻ những thông tin liên quan đến án phạt này và Zeros bị phạt bởi một lỗi mà không ai có thể nghĩ ra được.

“GAM bị mất 1 lượt ban trong mỗi ván đấu với CES do Zeros không đi vệ sinh ở GG Stadium vì hết chỗ, phải đi ở khu ăn uống mà không thông báo cho trọng tài nên bị phạt anh em ạ!”

LMHT: Zeros lại khiến cho GAM nhận án phạt, người hâm mộ chỉ biết kêu trời 2

Zeros bị phạt vì một lỗi khó đỡ (nguồn ảnh:Facebook)

Theo đó thì Zeros chắc đã mắc phải lỗi rời khỏi khu vực quy định danh cho các tuyển thủ trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu của mình. Cũng chính vì thế mà GAM đã phải nhận một án phạt cực kì bất lợi, đó là mất đi một lượt cấm trong trận đấu với CERBERUS Esports, nhưng chiến thắng của họ cũng phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy an lòng.

Nhưng cái người hâm mộ quan tâm nhất chính là việc tổng số án phạt mà GAM và Zeros nhận còn nhiều hơn số lần mà anh chàng này xuất hiện tại VCS Mùa Hè 2019. Không nghiêm trọng như những án phạt trước, lần này lỗi của Zeros lại có phần khó đã và có lẽ anh chàng tuyển thủ này cũng đã cảm tháy được rằng mình đã gây ra quá nhiều rắc rối cho đội tuyển của mình, thông tin này đã được Tinikun kể trong dòng trạng thái của mình sau khi thắng được CES.

LMHT: Zeros lại khiến cho GAM nhận án phạt, người hâm mộ chỉ biết kêu trời 3

Đừng lãnh lương nữa là anh mừng rồi. (nguồn ảnh: Facebook Dương Nguyễn Duy Thanh)

Có lẽ chúng ta nên đổi biệt danh Zeros là “cậu bé vàng trong làng nhận phạt” rồi rồi đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang